• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe xe nâng càng gật gù

#1
Xe nâng càng gật gù ngày càng được sử dụng nhiều trong sản xuất hiện đại bởi tính kinh tế và tiện dụng của nó, một chiếc xe nâng gật gù có thể thay thế được một chiếc xe nâng cơ bản và một chiếc máy xúc lật, như vậy chỉ tính riêng lượng nhiên liệu tiêu thụ và người điều khiển đã có thể giảm được một nửa so với hai phương tiện. Ngoài ra với chiều cao nâng vượt trội, xe nâng gật gù có thể tăng năng suất 25-30% so với các loại xe nâng truyền thống
Xe nâng càng gật gù nhập khẩu có thể sử dụng trong các công việc xúc đổ các vật liệu rời như trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ, cát, nhà máy cám, thức ăn chăn nuôi. Xe nâng dầu đảm nhiệm 80% khối lượng công việc mà các doanh nghiệp cần đến, xe nâng điện giúp việc vận chuyển hàng sạch tăng hiệu suất nhiều lần, nhưng với các doanh nghiệp sản xuất đặc thù, họ cần thêm mốt sản phẩm chất lượng. Trước đây những doanh nghiệp sản xuất này cần có 2 loại xe kết hợp để làm hai công đoạn, nhưng giờ đây, xe nâng gật gù sẽ giúp những doanh nghiệp này làm tốt được điều họ muốn chỉ trong một chiếc xe nâng TEU.
Khi nào chúng ta sử dụng xe nâng càng gật gù
xe-nang-cang-gat-gu.jpg
Nếu bạn đang sở hữu một dây chuyển sản xuất gạch không nung, cần cung cấp một khối lượng lớn vật liệu rời từ nơi phối trộn đến nơi sản xuất gạch, bạn hãy lưu ý để mua một chiếc xe nâng càng gật gù, vừa có thể nâng gạch thành phẩm từ nơi sản xuất đến kho bãi, vừa có thể mang vật liệu từ nơi phối trộn đến máy sản xuất gạch. Như vậy cùng một chiếc xe nâng 3 tấn gắn càng gật gù, vừa có thể làm việc thay một chiếc máy xúc lật, vừa có thể nâng hàng như một chiếc xe nâng thông thường.
Cấu tạo của xe nâng càng gật gù TEU
Xe nâng gật gù có chức năng đặc biệt nằm ở bộ phận càng nâng, nó được thiết kế gắn với xylanh thủy lực giúp cho bộ càng có thể nghiêng lên trên 25 độ và nghiêng xuống dưới 45 độ một cách dễ dàng. Xilanh kép giúp xe nâng hàng vận hành mạnh mẽ khi có tải cao, đặc biệt khi lắp thêm một chiếc gầu xúc. Chiều cao nâng lớn giúp xe nâng càng gật gù có thể làm việc hiệu quả, nâng cao năng suất 20-30% so với xe nâng thông thường trong khi vẫn đảm bảo những chức năng nâng hạ của những chiếc xe nâng cơ bản.
Chi tiết liên hệ Hotline Phòng Kinh doanh: 0982.912.725
 
Top