• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Xe nâng 3 tấn diesel nhập khẩu giá tốt nhất tháng 6

#1
Xe nâng hiện nay đang trở thành thiết bị không thể thay thế ở tất cả các ngành sản xuất kinh doanh, bởi đây là thiết bị giúp gia tăng giá trị sản phẩm, giảm thời gian sản xuất, thay thế được nhiều nhân công lao động trong bối cảnh hiện nay.
Nổi bật trong các loại xe nâng có trên thị trường hiện nay là xe nâng dầu 3 tấn, chiếm đến 70-80% thị trường xe nâng bán ra hiện nay. Tại sao lại có việc chiếm số lượng lớn như vậy của một dòng xe nâng 3 tấn. Đơn giản và dễ hiểu là những lợi ích mà xe nâng chạy dầu diesel 3 tấn mang lại cho người dùng.
Kích thước của xe nâng 3 tấn chi ngang bằng hoặc nhỉnh hơn các loại xe nâng diesel tải trọng nhỏ 2-7 cm theo chiều rộng hoặc chiều dài, điều này giúp cho xe nâng dầu 3 tấn có thể di chuyển, nâng hạ hàng ở những nhà kho, lối đi nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo được tải trọng nâng lớn, và an toàn hơn khi làm việc.
Giá xe nâng dầu 3 tấn cũng là một yếu tố mà nhiều người mua quan tâm, bởi tâm lý thông thường, người mua sẽ nghĩ rằng xe nâng 3 tấn sẽ có giá cao hơn 1.5 tấn hay 2 tấn. Nhưng sự thật không phải như vậy, xe nâng chạy dầu từ 1.5 – 3 tấn có giá như nhau hoặc chênh lệch không đáng kể tùy thời điểm, sự chênh lệch chỉ từ 10-15 triệu, con số nhỏ bé khi so sánh với thời gian và lượng tiền bạc xe nâng sẽ mang lại cho bạn trong 4-5 năm làm việc
Công ty Xe nâng TEU Việt Nam hiện là nhà cung cấp xe nâng Trung Quốc nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Xe nâng 3 tấn là dòng xe chủ lực của TEU cung cấp ra thị trường, được đánh giá xe nâng Trung Quốc cấu hình cao nhất hiện nay.
Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.
Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725
Website: xenangteu.com
Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
Email: dangtuanksm@gmail.com
xe-nang-dau-3-tan-mitsu.jpg
 
Top