• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Xe máy điện - Phương tiện xanh được yêu thích hiện nay

H

HuongLotus

Guest
#1
Có rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi không muốn con mình phải vất vả đạp xe đến trường. Tuy nhiên các bạn lại chưa đủ tuổi đi xe máy, vậy đâu là phương án tốt nhất? Câu trả lời chính là một chiếc xe máy điện giá rẻ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo rất nhiều mẫu xe, giá thành, thương hiệu tại Thế giới xe điện.

Trên thị trường có thể chia ra làm 2 loại xe máy điện phổ biến hiện nay. Dựa vào thiết kế ta có thể chia ra xe máy điện khỏe khoắn năng động và xe máy điện dịu dàng nữ tính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm này.

- Xe máy điện khỏe khoắn, năng động: Các dòng sản phẩm xe máy điện thuộc loại này có thiết kế khỏe khắn, càng đường nét trên xe mạnh mẽ với tông màu đèn chủ yếu. Chiếc xe máy điện thuộc loại này giống như một chiếc xe thể thao ưa tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

xe-may-dien-terra-motor-09.jpg


Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm xe máy điện sau đây: Xe điện Xmen (Xmen Hsdeluxe, Xman Yadea 5, Xmen Plus Dibao), Xe điện Zoomer (Zoomer Dibao 2018 ), Xe điện Aima Jeek, Xe điện Hsdeluxe Z3.

- Xe máy điện dịu dàng nữ tính: Các dòng sản phẩm xe máy điện thuộc loại sản phẩm này có thiết kế giống như một chiếc xe ga. Nó tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho người sử dụng.

Có rất nhiều dòng xe máy điện chính hãng có thể kế thuộc loại này, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm sau: Xe điện vespa (Vespas Dibao, Roma S), Milan II Espero.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa. Khi có nhu cầu mua xe máy điện, hãy đến với Thế giới xe điện để được tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu, tiên phong về chất lượng xe điện.

Quý khách hàng có thể ghé qua trực tiếp tại cửa hàng Thế Giới Xe Điện tại địa chỉ:

1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 024.22108888 – 0966.888.887
 
Top