Xe máy điện MILAN II cá tính

#1
Xe Đạp Điện MILAN II đang dần thay chiếm thế thượng phong của giới trẻ Hà Nội…Không chỉ thời trang xe điện AIMA MILAN II còn giữ ngôi vị vô địch về độ ổn định và cũng như quãng đường chuyển di xa nhất của các dòng Xe Máy Điện[/b] thời trang.. Xe có thể đi 70km cho 1 lần sạc…Vận hành ổn định không xảy ra lỗi vặt…giảm sóc êm ái ….Chẳng thể có tuyển lựa nào tốt hơn cho các tình vi vu trong phố Hà Nội.

Xe máy điện Milan II là dòng xe liên doanh được lắp ráp tại Việt Nam, với thiết kế nhẹ nhõm nữ tính. Những đường cong tinh tế mang đặc trưng riêng của hãng xe điện Aima. Kiểu dáng nhỏ gọn của xe hiệp với các bạn nữ sinh.
Đánh giá thiết kế

Xe Dap Dien Milan II thiết kế hài hòa, nhã và với hai màu chính là màu đỏ và màu trắng. Phần vỏ xe được phủ lớp sơn bóng, chống xước giúp xe bền đẹp theo thời gian. Khung xe sử dụng nguyên liệu thép có độ cứng cao, chống gỉ giúp xe tải trọng lên đến 140kg
Đèn xe sử dụng công nghệ đèn Led với ánh sáng trằng cho hiệu quả chiếu sáng cao và tiện tặn điện năng giúp xe đi được quãng đường xa hơn

Đánh giá độ an toàn

Milan II hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn được cho bạn với hệ thống phanh đĩa ở bánh trước và phanh cơ ở bánh sau xe tạo lực ma sát lớn cho độ dừng xe chính xác cao, không bị trượt khi phanh gấp.
Cùng với đó là hai bánh xe có đường kính khá lớn (389mm) tương đương với đường kính của bánh xe máy thường ngày cho độ xúc tiếp mặt đường tốt giúp xe chuyển di bám đường hơn, an toàn hơn khi di chuyển. Xe dùng công nghệ lốp liền săm không phải bơm vá nhiều như các loại xe thường ngày. Giảm xóc sau cứng chắc giúp xe vận hành êm ái khi chịu tải trọng cao.
Đánh giá vận hành

Trong điều kiện chuẩn, tức thị lượng điện acquy đã được nạp đầy điện, trong điều kiện đường xá tốt và xe trọng tải không quá lớn, xe có thể đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 30-35km/h, đi được quãng đường lên đến 55km. Khối động cơ hiện đại, có khả năng chống nước hoạt động với công suất lên đến 500W gồm 5 bình acquy 20Ah - 60V cho phép xe vận hành khi xe chịu trọng tải 140kg. Công nghệ lốp không săm thuận lợi, nếu xe không may dính đinh xe vẫn không bị sịt lốp mà vẫn có thể di chuyển đến tiệm sửa xe. Phía trước đầu xe có được lắp thêm giỏ xe lớn có thể đựng đồ hoặc mũ bảo hiểm rất tiện dụng. Hệ thống báo động chống trộm giúp xe an toàn hơn.
Xem thêm các mẫu xe khác của hãng tàu điện tại đây: http://xedapdiendaokhoi.vn