Xe Khách Phương Trang

#1
Nhà Xe Phương Trang Đà Lạt Lâm Đồng

Nhắc tới Đà Lạt Lâm Đồng thì không ai là không biết địa danh nổi tiếng tại Đà Lạt Lâm Đồng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình thơ mộng.

Là nơi du lịch của nhiều người dân trong cả nước. Nắm bắt xu thế và tình hình phát triển tại thành phố Đà Lạt Lâm Đồng.

Hãng Xe Khách Phương Trang và Thành Bưởi không ngừng phát triển mạnh trong nghành vận tải hành khách nhằm đáp ưng thuận lợi cho bà con hành khách khi đến với Đà Lạt.

Xe Khách Phương Trang có địa chỉ 80 Trần Hung Đạo – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ : 093838.6853.

Bên cạnh đó là địa chỉ với Quầy bán vé khá quen thuột tại Đà Lạt – Lâm Đồng: 01 Tô Hiến Thành – phường 3 thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng.

Đơn vị Nhà Xe Phương Trang là khá lớn với hơn 500 chiếc Xe Khách giường nằm Đà Lạt Sài Gòn, Đà Lạt Cần Thơ, Đà Lạt Cà Mau, Đà Lạt đi Nha Trang, Đà Lạt đi Đà Nãng, Đà Lạt đi Hà Nội và nhiều tỉnh thành khách ở Miền Bắc.

Xe Khách

Song song với Hãng Xe Khách Phương Trang là Hãng Xe Khách Thành Bưởi cũng có số lượng Xe Khách Khá lớn hoạt động các tuyến thành phố Hồ Chí Minnh đi Lâm Đồng thành phố Đà Lạt.

Ngoài các Nhà Xe uy tín trên thì còn các Hãng Xe Khánh uy tính như là Hòa Hiệp Cà Mau, Xe Khách Hòa Thuận và Thuận Thảo Sài Gòn cũng có tuyến Đà Lạt phục vụ cho bà con hành khách.

Không những phát triển mạnh các tuyến Xe Khách liên tỉnh mà Phương Trang còn phát triển mạnh các tuyến Xe Buyt Phương Trang có tuyến Đà Lạt đi Bảo Lộc, Di Linh, Đà Tẻ, Đà Oai, Lộc An, Đơn Dương, Đức Trong..vv.

Đến với Đà Lạt hãy đặt vé tại wedsite: Futabus.com hoạc website đặt vé online lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vexekhachlh.com. Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ Nhà Xe Phương Trang trong thời gian qua...!