• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xe điện 2 bánh tự cân bằng - Thành công trong công nghệ thế kỷ 21

T

trungvu

Guest
#1
Năm 2015 tàu điện 2 bánh tự thăng bằng được coi là một năm thành công của lĩnh vực công nghệ khi rất nhiều sản phẩm công nghệ đình đám được ra đời. Những sản phẩm này như món ăn tinh thần làm dịu cơn khát của giáo đồ công nghệ. Một trong những sản phẩm được chào đón nhất năm 2015 đó là tàu điện sáng dạ tự cân bằng mà người ta hay gọi là smart balance wheel.

xe điện thăng bằng giá rẻ là dụng cụ di chuyển cá nhân chủ nghĩa giúp bạn di chuyển dễ dàng, bạn chỉ việc đứng trên xe và nghiêng người, chiếc xe điện 2 bánh cân bằng sẽ di chuyển theo ý muốn, rất hiệp cho các bạn trẻ trung và năng động làm công cụ đi dạo công viên, phố đi bộ…
xe điện 2 bánh tự cân bằng​

Được thiết kế rất gọn nhẹ, đơn giản, có 1 hoặc 2 bánh, không tay lái phong cách thể thao, hệ thống pedan cảm biến rộng người dùng có thể đứng thoải mái, có thể chịu tối đa 120kg, … Điều khiển chiếc xe điện sáng ý giống như đang lướt ván và bay qua bay lại trên mặt đất, rất tiện cho việc mang đi khá tiện dụng, bạn chỉ việc bỏ nó vào túi và xách theo bên mình rất dễ dàng.Tùy thuộc vào trọng lượng của người điều khiển tàu điện sẽ có tốc độ chuyển di khác nhau, có thể đạt tối đa 20km/h. Với sản phẩm công nghệ tuyệt này bạn có thể tập hợp bạn bè cùng chuyển di trên đường hoặc công viên, nhìn rất đẹp và vững chắc cuộn được rất nhiều người xung quanh.

hiện giờ có khá nhiều nhà sản xuất xe điện cân bằng với nhiều mức giá. Công ty Vũ Hán xin giới thiệu loại xe được tuyển lựa nhiều nhất hiện thời. Công ty Vũ Hán cung cấp xe điện sáng dạ chất lượng cao, được du nhập, kinh doanh uy tín, bảo hành 6 tháng, hàng chất lượng cao giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi là địa chỉ kinh doanh uy tín, đã hoạt động nhiều năm, quý khách có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty.

Nguồn xedien1banhgiare.com
 
Top