• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xe đay hàng Sumo, Jumbo Thái Lan .

D

dungcowboy

Guest
#1
Trong thời buổi khoa học kĩ thuật phát tiển để giảm thiểu tối đa nhân lực cũng như sức lao động của con người, giúp con người hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng ,hiệu quả.Xe day hang là lựa chọn số 1 của các công ty, xí nghiệp xưởng sản xuất .

Sự ra đời của xe đẩy hàng giúp cho người sử dụng mang dễ dàng vận chuyển các hàng hóa, sản phẩm khác nhau vào trong kho hàng trên mọi địa hình và không gian .
Ngoài ra xe đẩy hàng cũng có thể dễ dàng sử dụng nơi diện tích nhỏ hep biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách sạn, nhà hàng hoặc các tòa nhà lớn cần chuyên chở rộng rãi loại vật dụng đi nhiều nơi. Cần chú ý kích thước của xe có phù hợp với thang máy hay không để tránh trường hợp chiều rộng và chiều sâu của xe ko vừa với thang máy.
Thị trường xe đẩy hàng ở Việt Nam khá nhiều về chủng cái, mẫu mã mang những thương hiệu khác nhau như: xe day hang Jumbo, Sumo, Prestar, Phong Thạnh ......
Trong đó nhãn hiệu xe đẩy hàng xuất xứ từ Thái Lan được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Xe đẩy hàng Thái Lan được sản xuất theo tiêu chuẩn iso 9001-2000 làm hài lòng mọi khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm. Mỗi sản phẩm xe đẩy hàng Thái Lan đều được thiết kế đa dạng , an toàn và tính cơ động rất cao.
Xe đẩy hàng Thái Lan có 2 thương hiệu lớn đó là Sumo va Jumbo . Các sản phẩm luôn cải tiến về kỹ thuật để cho ra mắt những dòng xe đảm bảo chất lượng nhất. Sàn xe được làm bằng thép càng làm cho xe bền và chắc hơn giúp chở được nhiều hàng hơn tùy theo tải trọng của từng sản phẩm.

Giá thành sản phẩm không quá cao, chỉ khoảng vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm tốt , chât lượng .
Hiện nay xe đẩy hàng Thái Lan được phân phối bởi công ty An Phát với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi chế độ bảo hành tốt có uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua.Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý .
 
Top