• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xe đẩy hàng Sumo giá rẻ .

D

dungcowboy

Guest
#1
Tự hào nhiều năm về phân phối các sản phẩm xe day hang chính hãng , giá rẻ tới tận tay người dùng .Công ty An Phát chúng tôi xin giới thiệu về một số sản phẩm xe đẩy hàng Sumo đang được ưa chuộng hiện nay .

Xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến hiện nay để giảm thiểu sức lao động và tăng năng suất làm việc. Trên thực tế tại Việt Nam, việc chọn mua xe đẩy hàng không quá khó khăn vì sự đa dạng về chủng loại lẫn hãng cung ứng .

Hiện nay xe đẩy hàng Sumo được khách hàng đánh giá khá cao bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá thành phải chăng. Sumo là thương hiệu xuất xứ từ Thái Lan, sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên xuất khẩu sang các nươc Châu Âu, châu Á.
Các dòng xe day hang Sumo rất đa dạng về thiết kế : từ loại 2 bánh , 4 bánh, loại 1 và nhiều tầng, phù hợp với nhiều công việc không gian khác nhau .Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HG-510C
Xe đẩy hàng 2 tầng SUMO Thái Lan HL-120S


Nổi bật hơn cả là thiết kế của xe đẩy Sumo rất phù hợp với dáng vóc người Việt, cho nên việc sử dụng sản phẩm vô cùng dễ dàng và hiệu quả .

Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AN PHÁT

Địa chỉ : Số 253 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043 7878 446 - 043 7878 435 / Fax: 04 37878 445


 
Top