Xe đẩy hàng Prestar NB-115 | 3 tầng tiện dụng .

#1
Nhật Bản là quốc gia luôn đi đầu về công nghệ máy móc thiết bị, những sản phẩm chất lượng được xuất khẩu trên toàn thế giới. Trên thị trường nước ta thương hiệu xe day hang được ưa chuộng nhất đó là Prestar . Bài này chúng tôi xin được giới thiệu về xe đẩy prestar NB115 .
Xe day hang Phong Thanh có độ bền cao, vận hành đơn giản, an toàn cho người sử dụng, có tải trọng lớn kết hợp với nhiều tính năng hữu ích trong việc vận chuyển hàng hóa.Sản phẩm chuyên dùng trong các siêu thị, nhà hàng xưởng sản xuất....
Ưu điểm của xe:
- Xe có thiết kế 3 tầng, 1 tay đẩy dùng để chở những hàng hóa nhẹ nhưng cồng kềnh hoặc nhu cầu chuyên chở nhiều loại dụng cụ, thiết bị một lúc và phải phân ra nhiều vị trí để tránh nhầm lẫn. Chẳng hạn như: xe tiêm, xe đẩy tài liệu văn phòng, văn thư, đẩy sách trong thư viện.
- Xe có thiết kế sang trọng thích hợp cho những khu vực sang trọng như: văn phòng, khách sạn, nhà hàng.
- Bánh xe làm bằng cao su cao cấp nên giúp người di chuyển và điều khiển xe một cách dễ dàng.
- Phù hợp với chuyên chở những loại hàng hoá có hình khối
Nhược điểm:
- Khi di chuyển nhanh những hàng hoá nhỏ, dễ bị rơi do không có lưới bao quanh. Các bạn có thể khắc phục bằng cách: cho vào những thùng carton nhỏ sau đó đóng gọi lại sẽ giúp cho việc di chuyển được thuận lợi hơn.
An Phát là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm phụ kiện, sản xuất chính hãng có chất lượng cao nhất công ty cam kết chất lượng hàng hóa chính hãng giá cả cạnh tranh cho các bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AN PHÁT

Địa chỉ : Số 253 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone : 043 7878 446 - 043 7878 435 / Fax: 04 37878 445

Hotline: 0968 025 810