• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xe đẩy hàng Prestar chính hãng Nhật Bản .

D

dungcowboy

Guest
#1
Xe day hang được rất nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn bởi những tính năng ưu việt mà no ,mang lại .Công ty An Phát phân phối các dòng xe đẩy hàng cao cấp từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Được khách hàng tin tưởng sản phẩm trong nhiều năm, đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi không ngừn đổi mới mang lại những sản phẩm chính hãng chất lượng tới tận tay người dùng.
Prestar là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên cung ứng những sản phẩm xe đẩy sang các nước trên thế giới . Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam xe day hang Prestar đạt doanh số vuột trội .

- Xe với thiết kế đa dạng về mẫu mã, giá thành thì không quá cao , nên được nhiều khách hàng ưa chuộng .Các sản phẩm xe đẩy tiêu chuẩn quốc tế nên chât lượng và độ bền rất tốt.

- Bánh xe làm bằng cao su cao cấp bắt buộc giúp người đi lại và điều khiển xe 1 phương pháp dễ dàng.

- Chắc chắn, gọn gàng tiện di chuyển cất giữ .

- Giảm sức lao động của con người , chi phi vận chuyển...

- Dễ dàng di chuyển trên đa số địa hình

- Bốn bánh xe cao su cực khỏe, độ bền cao

Một số tiêu chí khi chon mua xe đảy hàng Prestar.

+ Lớp sơn trên bề mặt xe đẩy hàng prestar cao cấpcó lớp sơn sáng, chống rỉ sét. Ngược lại lúc quan sát hàng fake tasẽ thấy lớp sơn bi bong tróc, bề mặt sơn ko đều nhau do dùng dòng sơn kém chất lượng.

+ những mối hàn và ốc vít : sản phẩm xe đẩy là hàng nhái sẽ có mối hàn không chắc chắn, lúc chuyển động bánh xe di chuyển không đúng hướng, xe hay bị hỏng vặt .

+ Lốp cao su: hàng kém chất lượng thì lốp cao su sở hữu mùi nồng hơn, bề mặt lốp dễ bị không đều nhiều chỗ.

+ ví như có chuyên môn về sản phẩm người dùng sở hữu thể quan sát thêm thanh trục của bánh xe và ổ bi. Hàng nhái sẽ sử dụng thanh trục mang chất liệu kém và dễ bị hỏng trong công đoạn vận chuyển hàng hoá. Xe đẩy là hàng fake với ổ bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn buộc phải tìm nhà phân phối, đại lý uy tín, bảo hành 12 tháng và đặc biệt là bán xe đẩy hàng tốt nhất.

Trường hợp đã tìm chọn xe đẩy hàng trên trang web nhưng khi kiểm tra mới biết sở hữu gian lận thì quý khách hãy trả lại sản phẩm và đề nghị nhà chế tạo thanh toán số tiền đặt cọc.
Ngoài prestar chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như xe day hang Jumbo, xe đẩy hàng Sumo, xe đẩy hàng Phong Thạnh ...tùy vào thương hiệu nên sản phẩm có giá thành khác nhau ..

Trên đây là 1 số lưu ý để bạn chọn được loại xe đẩy hàng tốt nhất, phục vụ công việc của mình, đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng được lâu dài.Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tinh về sản phẩm.
 
Top