Chợ xe XE ĐẠP ĐIỆN CŨ TẠI HÀ NỘI QUEN MÀ LẠ

#1
Việc mua bán xe đạp điện đã không còn xa lạ đối với ngời tiêu dùng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Các dòng xe đang hot, được không ít học sinh mà cả người lớn cũng muốn sở hữu. Mua một chiếc xe đạp điện cũ là điều quá dễ dàng, mức giá phù hợp với cả những người có thu nhập không cao. địa chỉ bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội xedapdiencu.vn không còn xa lạ với những người yêu xe. Những chiếc xe cũ được kiểm tra và bảo hành chất lượng cẩn thận không thu kém các sản phẩm mới trước khi đưa ra trưng bày và trao đến tay khách hàng. Cái “ lạ “ ở đây là chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt.Có nhiều dòng xe với các thiết kế, tính năng phù hợp cho từng lứa tuổi. Xe đạp điện xuất hiện những năm đầu ở nước ta với những thiết kế đơn giản nhưng đã nhận được đánh giá cao và sự thích thú của ngời tiêu dùng. Một chiếc xe không cần đến xăng vẫn có thể chạy được và điều quan trọng là xe đạp điện không thải khí ra môi trường do không sử dụng động cơ đốt trong như xe máy, oto ….. những mẫu xe đời đầu so với hiện nay thì không thể đẹp, bắt mắt hơn, những tính năng ở xe cũng chưa có nhiều. Các nhà sản xuất đã có những cải tiến, thiết kế mới và cho ra thị trường nhiều mẫu xe đẹp về hình dáng, màu sắc bên ngoài và tất nhiên chất lượng cũng được nâng lên đáp ứng sự kỳ vọng, mong đợi của khách hàng.

Xe đạp điện có trọng lượng nhẹ khoảng 40 kg rất thích hợp cho phụ nữ sử dụng, việc di chuyển xe hoặc khi lưu thông cũng dễ dàng hơn. Thiết kế nhỏ gọn khiến cho xe đạp điện di chuyển dễ hơn, lượng điện vì thế cũng không bị hao nhiều. Chi phí cho việc sử dụng xe đạp điện thấp hơn nhiều so với các phương tiện chạy bằng xăng , dầu diezen, bạn chỉ mất thiền điện cho mỗi lần sạc pin, bạn chỉ phải trả khoảng 1400 đồng cho mỗi số điện rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đổ xăng nếu sử dụng các phương tiện chạy bằng động cơ đốt trong. Tuy nhiên xe có hạn chế là thời gian chạy xe hay quãng đường sẽ bị giới hạn ít hơn so với xe máy. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đi lại trong quãng đường hoặc thời gian ngắn thì lựa chọn xe đạp điện cũ là rất phù hợp.

Giá của xe đạp điện cũ hãng Yamaha chỉ còn 3.200.000 đồng, xe đạp điện Ninja cũ giá từ 4.800.000 đồng đến 5.500.000 đồng, đối với xe máy điện Giant kiểu dáng đẹp giá bán chỉ còn 5.500.000 đồng, xe đạp điện Honda giá 4.000.000 đồng.

Xe đạp điện có hai loại chính là xe sử dụng ăc quy và một loại dùng pin thì có tuổi thọ dài hơn. Xe đạp điện cũng có hạn chế là thời gian chạy liên tục ngắn, bạn sẽ phải sạc thường xuyên khi xe hết pin. Bạn sẽ phải thay bình ăc quy hay pin sau một thời gian sử dụng là 2 năm, bình sẽ yêu dần theo thời gian, giá tay pin khoảng 2 đến 3 triệu.

Chúng tôi kinh doanh mặt hàng này nhằm làm khâu trung gian để giúp người bán và người mua đều có lợi, đưa sản phẩm có chất lượng đã được kiểm tra, bảo hành đầy đủ đến tay người sở hữu tiếp theo. Một trong những ưu điểm của đồ cũ như xe đạp điện là giá rẻ, chât lượng thì không cần phải bàn thêm. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này thì hãy lựa chọn hàng chính hãng hoặc địa chỉ uy tín để được hưởng chế độ bảo hành tốt.

Nguồn: http://xedapdiencu.vn/xe-dap-dien-cu-tai-ha-noi-quen-ma-la/