• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xe đạp cân bằng trẻ em JD Bug TC09A tăng cường thể lực cho bé

B

bibabo

Guest
#1
Xe cân bằng JD Bug TC09A không bàn đạp, dòng sản phẩm đồ chơi vận động ngoài trời hoàn toàn mới rất được ưa chuộng trong thị trường trong vài năm gần đây. Với nhiều tính năng vượt bậc ” chất lượng siêu bền – trọng lượng siêu nhẹ – linh hoạt trong mọi di chuyển “, xe đạp cân bằng JD Bug TC09A (Red) như một người bạn, người thầy hoàn hảo dạy cho bé cách giữ thăng bằng, khả năng tập trung tốt cùng, hình thánh tính tự lập cho trẻ từ khi còn bé

Thông số kỹ thuật của sản phẩm :
- Mã sản phẩm : TC09A
- Hãng sản xuất : JD Bug
- Màu sắc : đỏ
- Kích thước : 85.4 x 40.5 x 54.7 cm
- Trọng lượng : 3.7 kg
- Sức tải tối đa : 30kg
- Lốp xe : 12 ” (inch)
- Sức tải tối đa : 25kg
- Độ tuổi sử dụng : 18 tháng tuổi
- Bảo hành : 12 tháng

Tính năng sản phẩm :

– Bé dễ dàng học cách điều khiển xe cân bằng JD Bug TC09A (Red), chỉ cần dùng 2 chân đẩy xe và lượn trên đường bằng cách điều khiển trọng tâm cơ thể để giữ cân bằng. Quá trình chơi, bé phải sử dụng hoạt động của chân liên tục điều này giúp ích cho sự phát trưởng của xương và chiều cao của bé sau này
– Khung nhôm siêu bền, chịu tải cao, có trọng lượng nhẹ phù hợp với bé, các mối hàn được thực hiện chắc chắn ở mức độ hàn mỹ
– Lốp xe dạng bánh hơi với bản rộng có độ bám đường tốt, chống trơn trượt. Chất liệu bánh xe bằng nhựa ABS, không độc hại chống bào mòn tốt
Xe cân bằng JD Bug TC09A có thiết trọng tâm thông minh, tối ưu hóa các tính năng để phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên
– Yên xe thiết kế rộng, bọc đệm êm rất thoải mái. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh chiều cao yên để phù hợp với bé

Liên hệ mua hàng: Shop mẹ và bé Baby Plaza
Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 73 011 011 – 0963 235 292
Xem thêm tại: xecanbang.com



 
S

sonbatuong

Guest
#2
Như các bạn đã biết trường Nhật ngữ Tokyo World là trường Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật đặc biệt dành cho những du học sinh du học Nhật Bản muốn học lên cao hơn. Hãy cùng Line du học lắng nghe chia sẻ của những học viên học tiếng Nhật trường Nhật ngữ Tokyo World.

Khi được phỏng vấn về việc học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo World, bạn Jang Ho Chan đến từ Hàn Quốc đã có những chia sẻ như sau: Được học tập tại trường tiếng Nhật Tokyo World, và được kết bạn với các bạn bè đến từ các quốc gia trên thế giới là những kỷ niệm sẽ theo tôi đi suốt cuộc đời. Đặc biệt tôi đã nhận được sự giúp đỡ tận tình, giống như những người cha, người mẹ, từ các thầy cô giáo trong việc học lên cao đẳng, đại học cũng như cuộc sống tại Nhật. Trường Nhật ngữ Tokyo World có rất nhiều hệ thống phục vụ cho học sinh, và tôi thấy rất vui khi mình nhận được phần thưởng chuyên cần của nhà trường dành cho học sinh không đi muộn về sớm hay nghỉ học. Có nhiều lần tôi thấy mệt và muốn nghỉ học nhưng tôi đã cố gắng lên lớp, và nhận phần thưởng dành cho học sinh chuyên cần suốt 2 năm. Phần thưởng khích lệ tôi rất nhiều, và tôi cũng đã cố gắng chuyên cần trong việc học tại trường đại học. Trường Nhật ngữ Tokyo World có rất nhiều bài kiểm tra, nên cần phải học hành chăm chỉ, nhưng chính việc kiểm tra thường xuyên đó giúp tôi có thể luyện tập lại kiến thức kỹ càng. Những việc nhỏ sẽ góp thành kết quả học tập tốt đó là điều tôi đã học được qua 2 năm tại trường.



Còn Wang Rong đến từ Trung Quốc: tại trường Nhật ngữ Tokyo World, tôi không chỉ được hướng dẫn tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua những giờ học văn hóa đặc biệt. Khi học tập tại trường tôi đã chọn giờ học Văn hóa Nhật Bản. Nội dung giờ học rất đa dạng, và tôi đã có nhiều cơ hội giao lưu với các bạn du học sinh du học Nhật Bản khác. Có những lớp học như khóa học ôn thi, khóa học ôn thi lên đại học, cao đẳng, lớp tiếng Nhật thương mại…Tôi có nguyện vọng học cao học nên tôi đã chọn lớp luyện thi cao học. Các thầy cô trường Nhật ngữ Tokyo World không chỉ nhiệt tình, quan tâm đến học sinh mà mỗi kỳ học đều tổ chức nói chuyện để tìm hiểu nguyện vọng và định hướng cho học viên. Điều tôi cảm động nhất là trong suốt quá trình ôn thi, các thầy cô đã cho tôi lời khuyên như chính gia đình mình. Trường Nhật ngữ Tokyo World còn có những phần thưởng chuyên cần cho những học viên chăm chỉ trong suốt kỳ học và học bổng quỹ hỗ trợ sinh viên. Trước khi tới nhật tôi không phải là một học sinh chăm chỉ, nhưng sang Nhật cùng với môi trường thuận lợi, tôi đã nhận được học bổng của quỹ hỗ trợ sinh viên, dành giải nhất kỳ thi hùng biện, đổ điểm cao trong kỳ thi EJU và N1. Tôi cũng đã đỗ vào lớp cao học trường đại học Rikyo. Tôi biết ơn trường Nhật ngữ Tokyo World đã không chỉ dạy tôi tiếng Nhật mà còn cho tôi rất nhiều cơ hội trong cuộc đời mình.

Riêng bản thân Winna Natasia đến từ Indonexia lại bắt đầu du học Nhật Bản theo một cách khác: Tôi rất hứng thú với văn hóa Nhật, tuy đã đến đây nhưng tôi còn nhiều băn khoăn cho con đường tương lai của mình. Nhưng khi vào lớp ôn thi học lên đại học, cao đẳng, tôi đã lao vào học tập, cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, tôi đã dần dần định hướng được tương lai của mình. Tôi cảm ơn rất nhiều các thầy cô trường Nhật ngữ Tokyo World đã nâng đỡ tôi không chỉ trong học tập mà còn trong cả cuộc sống. Nhờ sự hướng dẫn của các thầy cô tôi đã đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh trường đại học Đông Dương. Giờ đây, khi ở môi trường mới nhiều bỡ ngỡ, tôi đang không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Trường tiếng Nhật Tokyo World là cái nôi ấm áp nâng đỡ những học sinh còn nhiều bỡ ngỡ như chúng tôi.

Cuối cùng hãy lắng nghe Nguyễn Quang Thắng, du học sinh du học Nhật Bản: Khi mới đến Nhật, tôi còn không biết cả chào hỏi, và đã mất rất nhiều thời gian khi làm thủ tục bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng. Những việc tôi có thể làm dễ dàng tại Việt Nam thì đều trở nên khó khăn tại Nhật, có lúc tôi đã nhụt chí nhưng chính lúc như vậy thì các thầy cô trường Nhật ngữ Tokyo World đã là người thảo luận và chia sẻ cùng tôi. Giờ học được thiết kế không để học sinh bị động mà tạo nhiều cơ hội cho học sinh phát biểu ý kiến của mình trước mọi người. Lúc đầu tôi thấy ngại ngùng, nhưng quả thực đó trở thành những kinh nghiệm rất hữu ích cho tôi. Ngoài ra thông qua các bài học của trường Nhật ngữ Tokyo World tôi đã hiểu thêm về văn hóa, phong tục của Nhật Bản. Nhờ những điều đó, tôi đã đỗ vào trường trung cấp cao đẳng quốc tế Tokyo. Tôi rất cảm ơn các thầy cô giáo đã nâng đỡ tôi từ những bước chân đầu tiên trong cuộc sống tại Nhật.

Các bạn đã sẵn sàng cho du học Nhật Bản chưa. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo World.
 
Top