• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xe chạy điện sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho ngày mai

A

anhheo

Guest
#1
Theo một bẩm gần đây của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), nhu cầu sở hữu riêng một chiếc xe và tự tài xế ở các nước phát triển có lẽ sắp bão hòa hoặc kết thúc, do người ta ngày càng quan hoài đến uổng vận hành xe hoặc tác động của nó tới môi trường.

Thay vào đó, nhiều người có xu hướng chọn lưu thông bằng các phương tiện công cộng, như ô tô buýt hay Xe Điện ngầm. chả hạn tại châu Âu, nhiều hộ gia đình từng sở hữu nhiều xe nay cắt giảm chỉ còn một xe. Điều này rất quan yếu đối với các nhà sản xuất ô tô hoặc các công ty cho thuê xe vốn rất cần nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng để điều chỉnh chiến lược sinh sản, kinh doanh hiệu quả.

Hiện tại, dịch vụ san sớt ô tô, xe máy điệnxe đạp điện (cho thuê xe theo giờ, ngày hoặc tháng) đang rất được ưa thích ở các nước châu Âu, nhất là với người tiêu dùng trẻ, bởi nó giúp họ đi lại thuận tiện hơn trong các tỉnh thành đông đúc, được sử dụng nhiều xe và có nhiều phong cách đi lại khác nhau.

Dùng Xe Dien để hạn chế ô nhiễm không khí tại các thành phố

Khi như cầu sở hữu xe riêng tại các nước phương Tây giảm xuống, chúng ta vững chắc sẽ chứng kiến sự gia tăng về nhu cầu sở hữu các loại xe điện, bao gồm xe đạp, mô tô và ô tô. Việc lưu thông bằng các phương tiện chạy bằng điện đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc hướng tới đích liên lạc bền vững, góp phần làm giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính CO2 (do các loại xe chạy bằng xăng, dầu xả ra). Mặc dù việc đưa các loại xe điện vào sử dụng rộng rãi diễn ra khá chậm do cơ sở hạ tầng dùng cho màng lưới sạc điện vẫn chưa hoàn thiện, nhưng loại dụng cụ này được cho sẽ xuất hiện dày đặc trong nay mai.

Trong số những nước khai triển mô hình Xe điện, Trung Quốc được xem là một tỉ dụ điển hình. Nước này đang tụ họp vào kế hoạch chiến lược nhằm biến việc sử dụng xe điện như một giải pháp giao thông vững bền và thân thiện với môi trường. tỉnh thành Thâm Quyến đến nay đã triển khai hàng trăm xe taxi điện, xe buýt điện cùng với một màng lưới trạm sạc điện hoàn chỉnh. Trong khi đó, tại Lon Don, xe taxi điện sẽ được đưa vào thí nghiệm trong năm nay và dự định sẽ giúp thủ đô của Anh loại bỏ 20% khí thải do 22.000 chiếc taxi gây ra. Tại Rome (Ý), hành khách có thể lưu thông bằng những chiếc tàu điện với giá 8 euro/giờ và mô hình này hiện đang được nhân rộng khắp châu Âu.
Những tính năng hiện đại của điện thoại thông minh, máy tính bảng cùng các áp dụng đa dạng kèm theo, việc đi lại cũng trở nên thuận tiện hơn. Theo đó, người dùng có thể tìm một chiếc xe nằm trong dịch vụ san sớt ô tô gần đó, đăng ký dịch vụ, trả tiền, đổi thay nơi đến, dò đường và điều hướng. Các áp dụng của điện thoại sáng ý cũng cho phép người dùng tìm được một xe taxi ở những nơi ít dụng cụ lưu thông trong tỉnh thành hoặc họ có thể sử dụng các thiết bị cầm tay để tìm chỗ đậu xe và các tuyến phố dành cho người đi bộ.

Ngoài những tính năng giúp người dùng khoảng thông tin, những chiếc điện thoại sáng ý còn giúp chủ xe chóng vánh rà thông tin, bảo trì bảo dưỡng từ xa nhờ các tính năng giao thông GSM hiện đại. Đây không còn là câu chuyện của ngày mai mà đây là công nghệ đang được phát triển và sử dụng, trên thế giới và tại Việt Nam.Với những bước tiến vượt bậc trong công nghệ và những vắt bảo vệ môi trường, chắc chắn trong ngày mai gần, tàu điện và smartphone sẽ càng ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thiếu của mình, và cùng song hành với con người trong kỷ nguyên ngày mai.

Tham khảo các mẫu tàu điện bảo vệ môi trường tại: http://xechaydiendkbike.vn
 
Top