• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xây cất nhà ở trọn gói tại HCM và một vài vân đề cần chú trọng

D

duongthinhxd52

Guest
#1
[h2]duongthinhxd52: Xây cất nhà ở trọn gói tại HCM và một vài vân đề cần chú trọng[/h2]
hiện tại với nhu cầu về nhà ở đang tăng nhanh, và với quan niệm tiến bộ về nhu cầu thẩm mỹ và đầu tư xây dựng, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế nhưng bận rộn với công việc kinh dinh của mình, khi muốn đầu tư cho mình một tổ ấm đã chọn lựa giải pháp giao trọn việc thiết kế - xây dựng cho những đơn vị có chuyên môn. nên dịch vụ xây nhà trọn gói theo đó mà phát triển, trong đó xây nhà trọn gói tại TP.HCM là dịch vụ phát triển nhất.​Xây nhà trọn gói tại TP.HCM còn được hiểu là hình thức: “chìa khóa trao tay”, tức thị các vấn đề về tham mưu thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang hoàng nội thất, hoàn công v.v cả thảy sẽ do chủ thầu gánh vác, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết hết về các vấn đề về xây nhà trọn gói. Trong thời điểm mà thị trường xây dựng rất phức tạp và xô bồ như giờ, có rất nhiều trường hợp dùng dịch vụ Xây nhà ở trọn gói tại TP.HCM mà gia chủ đã gặp rắc rối lớn, tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng nặng nề vì có những việc không thể nào sửa sang được, như : Nhà thầu không có hàng ngũ thiết kế, thiếu kinh nghiệm thiết kế nên không thể cung cấp được cho bạn một hồ sơ thiết kế đảm bảo chất lượng kỹ thuật, hay thi công không đúng quy trình, không giám sát về mặt chất lượng, hay cắt xén bớt tiền vật tư, tiền thuê công nhân nên mà thành ra chất lượng nhà của bạn không được đảm bảo, chủ thầu “bỏ của chạy lấy người” khi công trình chưa hoàn tất, hay nhà vào ở chưa được bao lâu đã thấm dột là “nổi đau” của nhiều khách hàng…

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, gia chủ gặp được chủ thầu đáng tin cẩn, có kinh nghiệm trong dịch vụ của mình cung cấp, nên giao toàn quyền quyết định cho họ. Và khi dùng dịch vụ này, họ đã hoàn toàn chấp nhận khi có được căn nhà chấp nhận với khoản đầu tư của mình.Một trong số những Biệt thự được thiết kế và thi công theo dịch vụ Xây nhà trọn gói tại TpHCM​Thành ra nếu bạn muốn dùng dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM, hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Đừng cứ vậy mà “gửi trọn niềm tin”, cũng đừng quá lo lắng, bất an khi lựa chọn dùng dịch vụ này, vì nếu tìm hiểu và sử dụng đúng cách, mọi thứ sẽ tốt đẹp và trơn tru cho ngôi nhà của bạn.

thành thử chúng ta phải biết cách " chia nhỏ" việc trọng đại này để quản lý từng bước một. Việc quan trọng trước hết là bạn phải có được một hồ sơ thiết kế chất lượng: đảm bảo kỹ thuật thi công công trình và đề nghị thẩm mỹ mà ít ra bạn có thể ưng. Nếu bạn có điều kiện thì nên đặt hàng thiết kế thêm phần trang hoàng nội thất và cả phong cảnh sân vườn (nếu nhà bạn có khuôn viên đất bao quanh). Việc coi sóc thiết kế nội thất sẽ tạo cho bạn những không gian sống đẹp và chất lượng : Từ màu sơn, giấy dán tường, đèn trang trí, các chi tiết đồ gỗ được thiết kế và bài trí một cách thẩm mỹ và khoa học. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tận hưởng khi được sống trong những không gian nội thất như vậy. Còn thiết kế cảnh quan sân vườn sẽ làm tăng vẻ đẹp bên ngoài ngôi nhà của bạn. Sống trong một không gian xanh ngát, cỏ cây chen đá, lá chen hoa, có nước chảy róc rách, có cá lội tung tăng… thì cuộc sống của bạn mới thật là thích thú, phải không nào?
Buổi tối khu vườn mini được thắp sáng bởi những ngọn đèn lung linh​

chăm sóc thiết kế nội thất sẽ tạo cho bạn những không gian sống đẹp và chất lượngNgoài ra còn một nhân tố nữa mà lúc này rất nhiều người quan tâm đó chính là Phong Thủy: Tổ ấm của bạn phải thiết kế với những nghiên cứu kỹ lưỡng về Phong Thủy vận dụng để giúp cho gia chủ có cuộc sống Vượng Tài, khỏe mạnh và hạnh phúc.
Tổ ấm của bạn phải thiết kế với những nghiên cứu kỹ lưỡng về Phong Thủy áp dụng để giúp cho gia chủ có cuộc sống Vượng Tài, khỏe mạnh và hạnh phúc.​


Để có được những điều trên bạn phải tìm hiểu nhà thầu dịch vụ xây dựng trọn gói xem họ có kinh nghiệm và hàng ngũ chuyên thiết kế hay không?! Một số gia đình còn gặp tình huống dở khóc dở cười, vì không hiểu về bản vẽ kỹ thuật, không được tư vấn thiết kế một cách kỹ càng và đầy đủ, nên sau khi biểu thị ý kiến, ước vọng của mình, nhà thầu cho lập bản vẽ thi công một cách nhanh chóng nhưng không đầy đủ. Chủ nhà cho rằng đã đúng với những gì mình yêu cầu và cho tiến hành thi công. Nhưng khi ra thực tế công trình , họ mới thấy không đúng ý mình đã “tưởng tượng”, thế là đập, sửa. Rất mất thời gian, tiền tài và tâm khảm.

Trong trường hợp trên bạn nên tách gói thiết kế ra riêng để tìm công ty tham mưu thiết kế chuyên nghiệp. Có thể chi phí thiết kế sẽ nhiều hơn (thường ngày không quá 3% tổng giá trị căn nhà bạn), nhưng bạn sẽ yên tâm về chất lượng hồ sơ thiết kế: ngoài việc bảo đảm thông tin kỹ thuật thi công, bạn sẽ được tham mưu thiết kế kỹ lưỡng, được thấy mô hình nhà mình rõ ràng như công trình thật qua các bản vẽ thiết kế 3D. Với sự tương trợ của công nghệ, các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tuyển lựa và duyệt mẫu nhà thiết kế một cách rõ ràng nhất.

Với thiết kế phối cảnh 3D như dưới đây, khách hàng đã ưng ý và biết rõ sản tổ ấm của mình sẽ như thế nào kể cả trước khi “tác phẩm” ấy được hoàn tất:
Hình thiết kế phối cảnh 3D

Hình chụp sau khi công trình hoàn tất.Ngoài ra khi có trong tay hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, bạn mới có cơ sở để đòi hỏi nhà thầu lập dự toán báo giá thi công một cách chính xác được. Nảy sinh trong quá trình thi công – một trong nổi lo lớn luôn ám ảnh chủ nhà trong quá trình xây dựng, có một phần duyên cớ chính từ sự thiếu chuẩn bị và hoàn chỉnh hồ sơ thiết kế kỹ thuật trước khi tiến hành thi công.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công , bước tiếp theo là việc chọn lựa nhà thầu thi công phần thô và nhà thầu thi công phần hoàn thiện - trang trí Nội thất. Bạn có thể chọn một nhà thầu đảm nhận luôn từ khâu thi công phần thô đến các công tác thi công hoàn thiện sau cùng nếu muốn có sự đồng bộ và trách nhiệm của nhà thầu đối với công trình. Tuy nhiên, không dễ để tuyển lựa được nhà thầu có thể tổ chức thi công phần thô một cách chuyên nghiệp vừa có đủ kinh nghiệm quản lý công tác thi công hoàn thiện - trang hoàng Nội thất một cách sắc sảo, mượt mà, tạo được sự hoàn mỹ cho hết thảy tác phẩm nhà bạn. Hình 10,11

Để làm được việc đó bạn phải chịu khó tìm hiểu những Cty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hành dịch vụ xây nhà ở trọn gói ở TP.HCM, bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau để có sự đánh giá, nhận xét và đưa ra quyết định tuyển lựa nhà thầu hiệp cho mình:

1. rà soát Hồ Sơ năng lực thi công để biết nhà thầu đó có kinh nghiệm thi công loại hình dịch vụ này như thế nào và năng lực thi công quy mô công trình ra sao.

2. rà quy trình tố chức thi công của nhà thầu để tìm hiểu năng lực quản lý, thẩm tra chất lượng thi công của hàng ngũ kỹ thuật thi công, Giám sát thi công...

3. Đi xem các công trình thực tại mà nhà thầu để thực hành để rà chất lượng thi công , độ sắc sảo của công trình ( tường, cột, cạnh ke tường, trần ...) , nếu được bạn có thể tìm hiểu thêm sự đánh giá, độ chấp thuận của chủ nhân lực trình đó. Qua đó, đánh giá xác thực nhất về chất lượng dịch vụ của nhà thầu đó. Tuy nhiên việc tìm hiểu này cũng không dễ thực hiện đối với các công trình trên địa bàn đô thị Hồ Chí Minh vì nhiều lý do không thuận tiện, nhưng tuỳ vào sự linh động và sáng tạo của bạn, chắc chắc bạn sẽ tìm ra cách.

Lời khuyên sau hết là nếu bạn có điều kiện, nên tuyển lựa những công ty có ít nhiều thương hiệu và uy tín trên thị trường để thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, họ sẽ luôn ráng thực hành dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất ngay từ khâu khảo sát thực tại để đưa ra giải pháp thiết kế đến thi công, từ khâu tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình bài bản và khoa học để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng. Dù trong quá trình thực hành có bất cứ sự cố gì xảy ra, họ vẫn sẽ cùng bạn tháo gỡ, khắc phục với trách nhiệm cao nhất để bạn ưng ý nhất, để giữ vững và nâng cao uy tín thương hiệu mình trên thị trường.Xin chúc bạn sẽ tìm được nhà thầu ưng ý và thích hợp để đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện một trong những công việc liên tưởng nhất của cuộc thế : Xây dựng chốn an cư.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ công ty xây dựng Dương Thịnh theo Thông tin liên hệ dưới đây:

Trần Văn Thịnh 0902.780.572

VPĐD: 242 đường Đội Cung, P.9, Q.11, TP.HCM

Website: xaydungduongthinh . com . vn

Email: Xaydungduongthinh @ gmail . com
batdongsan Xây cất nhà ở trọn gói tại HCM và một vài vân đề cần chú trọng
 
Top