• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xà đơn giúp tăng chiều cao

#1
Một trong những thiết bị thể thao có nhiều ưu điểm luôn là lựa chọn tuyệt vời, chẳng hạn như xà đơn xếp. Nếu băn khoăn không biết có nên mua loại xà đơn nào, chắc chắn 5 điểm tốt dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

1. tiện dụng khi sử dụng


Xà đơn xếp là một trong số ít trang bị số đông hình có kích thước nhỏ gọn.

Khi mua trang bị cộng đồng hình trong nhà, chắc chắn bạn phải niềm nở rất nhiều đến không gian đặt vật tư. Không thể để giàn tạ trong diện tích phòng quá nhỏ, nhưng với một chiếc xà đơn xếp, mọi thứ đều có thể. Bạn có thể hạn chế diện tích nhiều nhất khi không sử dụng, Vì khả năng mở ra xếp vào đơn giản. Thậm chí chỉ mất 30s để bạn có thể xếp xà đơn lại ngăn nắp.

2. đa dạng mẫu mã

Xà đơn xếp bap gồm nhiều mẫu mã, vật liệu khác biệt để bạn đơn giản lựa chọn theo nhu cầu của mình. Thậm chí chỉ cần một loại xà đơn chất lượng trên thị trường hiện giờ, bạn đã có rất nhiều tùy chọn tập luyện. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao từ 1m8 đến 2m35.

3. Hiệu quả tập luyện cao

Tập luyện bằng xà đơn không chỉ mang lại hiệu quả cho một nhóm cơ nhất định, mà hầu như là tác động đến rất nhiều nhóm cơ liên quan. Sự nhiều chủng loại này đem lại hiệu quả tuyệt vời khi thực hiện các bài tập đều đặn, thường xuyên.


Ngoài chức năng cơ bắp, xà đơn xếp còn có khả năng điều trị các chứng bệnh sưng khớp, thoái hóa, thoát bị…

4. Giá cạnh tranh tốt

gần giống các trang bị khác, giá cả của xà đơn kép luôn là mối ân cần của khách hàng tìm kiếm mặt hàng. Hãy chắc chắn bạn đã tham khảo bảng giá ở nhiêu nơi khác nhau, từ trang web bán hàng cho đến địa chỉ trực tiếp.

nhưng có thể nói hầu hết các nơi bán thiết bị thể thao bây giờ đều cung ứng xà đơn xếp. Cho nên giá cả thường có tính cạnh tranh cao cho khách hàng.

5. Dễ tìm shop bán xà đơn xếp

Như đã chia sẻ ở trên, xà đơn xếp có mặt ở đại phần nhiều các cửa hàng vật tư thể thao. Bạn không cần lo âu sẽ không tìm thấy mặt hàng trên thị trường. nhưng điều cần thiết là tím ra cơ sở chất lượng và uy tín nhất. Đây là địa điểm mua xà đơn xếp ở Hà Nội
 
Top