• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Website chuẩn SEO giúp ích gì cho dịch vụ SEO - Ezoom Việt Nam

B

bomkick

Guest
#1
Một Website được coi là chuẩn Search Engine OptimizationSEO phải đảm bảo các yếu tố sau:
1. Sử dụng chuẩn W3C khi thiết kế trang web:

W3C trong thiết kế web kinh doanh là một mạng lưới các tiêu chuẩn đánh giá web kinh doanh dựa vào các chuẩn mực liên quan đến HTML, XHTML, SMIL, MathML, CSS… Việc áp dụng các tiêu chuẩn W3C đem đến cho bạn các lợi ích sau khi thiết kế web chuẩn SEO.
- web bán hàng của bạn sẽ hòa nhập hơn với các Search Engine nổi trội là Bing.
- Website của bạn được trợ giúp tốt trên rất nhiều trình duyệt web.
- Tương thích với mọi thiết bị di động.

dịch vụ SEO của Ezoom sẽ giúp bạn có một web bán hàng chuẩn W3C dễ dàng mà không tốn rất nhiều công sức.
2. Sở hửu các thẻ Heading:

Các thẻ Heading (từ H1-H6) được sở hửu cho phần đầu đề chính hoặc tiêu đề phụ nhằm nhấn mạnh nội dung mà bạn cần lưu tâm đến người đọc và các Công cụ tìm kiếm.
3. Tạo sitemap XML

Sitemap (sơ đồ trang web) chứa liên hiệp đến các trang nội dung trong website chuẩn SEO. Đó tạo điều kiện cho người dùng và Search Engines là gì hiểu được cấu trúc của trang web kinh doanh từ nó có lẽ không khó tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.
4. Chiếm hưu Breadcrumb:

Breadcrumb là hội tụ các đường link phân cấp giúp người dùng có thể biết được mình đang ở trang nào và từ cái này có thể đi đứng sưu tập các thông tin bên trong Website. Ví như một web có kiến trúc không đơn giản mà lại không có Breadcrumb thì người dùng đơn giản lâm vào tình trạng: “Không biết tớ đang ở chỗ nào nội bộ website?”
5. Dùng định dạng chữ cho phần liên hợp header và footer thay vì dùng bức ảnh. Công cụ tìm kiếm và các Công cụ tìm kiếm khác đọc và hiểu text tốt hơn đọc hình ảnh.

6. Khắc chế dùng Frame và Flash nội bộ web kinh doanh vì:

- Flash khiến cho tốc độ load trang trở thành chậm rãi.
- Google không thể đọc hiểu được nội dung nội bộ Flash.
7. Chế phục việc sở hửu thẻ table trong html nổi trội là các table lồng table.
8. Tạo nguồn cấp tin tự động (RSS Feed) để sưu tập những backlink thiên nhiên khi trang web khác lấy tin tự động từ web kinh doanh của Tôi.

9. Tạo điều kiện cho luân chuyển thẻ đầu đề và lột tả ứng với mỗi bài viết, chuyên mục.

nó là 1 trong những lỗi rất phổ biến với các web kinh doanh hiện giờ. Việc không cấu hình được nhan đề và miêu tả khi viết bài hoặc tạo chuyên mục sẽ khiến cho các Trang web tìm kiếm Google không hiểu được đề tài, nội dung của bài viết, chuyên mục đó.
10. Domain Keyword: chọn lựa tên miền chứa từ khóa cần Đưa website lên TOP Google và có tính liên quan cao đến nội dung web bán hàng sẽ giúp
dịch vụ SEO của bạn hoạt động hiệu năng hơn.
11. Chiếm hưu kiến trúc url hòa thuận đối với các liên hợp và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ “–” hoặc gạch dưới “_”.

12. Thường xuyên thêm vào nội dung cho website:

Nên duy trì đều đặn tối thiểu 1 tuần từ 2-3 bài. Nội dung nên chứa bức ảnh để tăng phần hấp dẫn cho người đọc. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho SE đánh giá cao cho nội dung web của bạn và từ khóa liên đới đối với hình ảnh.
13. Tạo mục Chia sẻ bài viết đến các Mạng xã hội: Giúp cho Khách hàng không khó share các nội dung mà họ cảm thấy bổ ích trên web kinh doanh.
14. Không Spam từ khóa trong nội dung bài viết thu hút là spam trong thẻ nhan đề và lột tả.
15. chiếm hưu các anchor text hợp tình hợp lý và khéo tay để điều hướng người dùng đọc thêm các bài viết khác bên trong website chuẩn SEO
 
Last edited by a moderator:
V

vietcuong7

Guest
#2
công ty SEO Thuận An chúng tôi tự hào là một trong những seo website uy tín nhất tại TPHCM. Với phương pháp SEO tong the chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 
Top