vut dieu cay vao dau ban vi choi co bac gian lan

#1
vừa qua công an quận Hà Đông – Hà Nội vừa khảo sát và xét xử 1 nhóm 3 người có tội tham gia cướp tiền của những người chơi co bac bip xoc dia gia re tại địa bàn này. Đối tượng cầm đầu có tên Bùi Văn Chuân 27 tuổi trú tại Phú La, Hà Đông. Theo chân Chuân là 2 đối tượng đến từ Hà Nội và Ninh Bình.
Theo lời khai của đối tượng Chuân, chiều ngày 18/6 sở hữu một nhóm gồm 6 người tới nơi ở của Chuân để tổ chức chơi cờ bạc ăn tiền. Sau khi đánh xong vài ván bạc, Chuân và một số người rơi vào tình trạng cháy túi. Chuân nghi ngờ với một số thành viên đã thông đồng mang nhau để chơi bài bịp. một bạn teen khoảng 27 tuổi đã lên tiếng bắt họ phải mang những dụng cụ khi tới chơi ra để kiểm tra.


Sau khi kiểm tra nhóm này phát hiện trên người Nguyễn Văn Triệu ở Hà Nội với 1 vật thể lạ là 1 miếng nam châm cùng mang 4 quân vị bên trong với chưa bột. Phát hiện mình bị lừa Chuân và vài người lấy lại số tài sản đã bị lừa.
Tiếp ấy Chuân ko kìm được nóng giận đã lấy điếu cày đập vào đầu bạn trẻ 9X và bắt nộp lại hơn 4 triệu đồng đồng thời người này bị Chuân bắt viết giấy nợ 30 triệu đồng.
Để được thả về nhà các người này buộc phải gọi điện thoại cho người thân với tiền đến cho Chuân thì mới được Chuân tha cho về nhà.
Sau lúc cơ quan nhận được đơn trình báo, lực lượng cảnh sát quận Hà Động đã đột kích và triệt phá ổ cờ bạc của Chuân cùng có hành vi cướp đoạt tài sản. những người liên quan đến Chuân hiện đang được khảo sát và xử phạt theo đúng quy định pháp luật.
với thể bạn quan tâm: kinh nhin xuyen bai gia re