• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

VŨNG TÀU Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo, Váy Đầm Nữ Cho Các ShopOnline

Q

Q88

Guest
#1
VŨNG TÀU Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo, Váy Đầm Nữ Cho Các ShopOnline - Q88
Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo - Váy Đầm Nữ Cho Các

ShopOnline


- Những bạn đã và đang có ý định kinh doanh online muốn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ nhưng không biết nơi nào bỏ sỉ quần áo với giá tốt nhưng bên cạnh đó quan trọng hơn hết là chất lượng về chất liệu phải tốt và đường may phải sắc sảo vì khách hàng mua hàng qua mạng bây giờ đã khó tính hơn trước vì thế chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Ngoài chất lượng, để khách hàng của bạn quay trở và những khách hàng tiềm năng không khó chủ yếu là bạn phải cập nhật được những xu hướng mới nhất và nhanh nhất.

- Với phương châm là việc: "Bán cho một khách hàng nhiều lần, chứ không phải bán cho nhiều khách hàng một lần" Vì thế bạn có thể yên tâm chúng tôi cũng đặt mình vào vị trí của người muốn lấy quần áo giá sỉ, nếu như bạn bán chạy hàng thì chúng tôi cũng như bạn.
- Mức giá bỏ sỉ quần áo và quy định bán sỉ quần áo tại xưởng - Q88
- Với khách mua sỉ lần đầu tiên bạn phải lấy trên 10 sản phẩm bất kì, mỗi mẫu bạn có thể lấy 1 cái. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn có thể lấy hàng tùy ý, không quy định số tiền và số lượng sản phẩm..

Giá sỉ: Liên hệ 093.727.55.88 để biết nhé..

- Lưu Ý : Giá trên sản phẩm là toàn bộ giá Sỉ ( Sản phẩm không bán lẻ )
- Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh về sản phẩm quần áo giá sỉ của xưởng Q88 -CẢM ƠN ANH EM TRÊN CVT ĐÃ GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ.. !!

- QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ 65/15/10A Nguyễn Bảo P6 TP-VT.
- ĐTDĐ :
0937.600709. 09.37.27.55.88. Quý88

- quynguyenvt.88@gmail.com
--KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY MỚI MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG --
thời trang
VŨNG TÀU Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo, Váy Đầm Nữ Cho Các ShopOnline
 
Top