• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

VP nội HN giá hợp lý chỉ từ 10$

R

rubiethuy

Guest
#1
Được thiết kế trên mặt đường Hoàng Cầu, khu công viên nên được tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, luồng gió thoáng mát từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, tòa cao tầng còn được nhiều khách thuê lựa chọn vì mức giá thuê rất hấp dẫn và bố trí công trình đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình doanh nghiệp.
cho thuê văn phòng quận hai bà trưng

1. Vị trí địa lý của tòa nhà Anh Minh
cao ốc Anh Minh được đặt ngay trên mặt đường phố Hoàng Cầu – đây là tuyến phố mới, rộng lớn, thuận tiện cho việc đi lại và kết nối đến các phố lớn như Láng Hạ, Xã Đàn, Láng, Tôn Đức Thắng…điều này hết sức thích hợp trong việc giao thương trao đổi mua bán

Trong bán kính 1km tại vị trí tòa nhà là hết sức nhiều cao ốc cho thuê v.phong trực thuộc quận Đống Đa khác như:cao ốc Geleximco, cao ốc Viễn Đông, … cho thuê chung cư mandarin là khu vực tập trung rất rất nhiều của hàng loạt dãy trụ sở của các ngân hàng lớn và đầy uy tín như Vietcombank, Indovina Bank, MB Bank… điều kiện đẩy lên tối đa trong việc làm ăn giao dịch, hợp tác kinh doanh đến từ phía các doanh nghiệp thuê văn-phòng.

2. Đặc điểm của tòa nhà Anh Minh
Toà nhà Anh Minh được bố trí tuyệt vời đơn giản mà vẫn toát lên vẻ tiện nghi với mặt tiền lên tới 12m, toà nhà có thi công bao gồm 11lầu chỉ dành cho việc thuê sàn văn phòng với diện tích từng mặt sàn là 350m2, lợi thế tại Minh Anh đó chính là có thể phân chia diện.tích linh hoạt theo mức dien-tich nhỏ hơn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cá biệt từng Công-ty Cổ phần; nhiều loại hình doanh nghiệp.
ở ngay đây, khách hàng rất yên tâm về Hệ thống an ninh yên tĩnh, đảm bảo, có lắp CMR giám sát ở ngay các khu vực công cộng. cho thuê văn phòng quận hoàn kiếm
Liên hệ với Ms. Liễu 098.118.31.31
 
Top