Vòng tay phong thủy tphcm

#1
Vòng tay phong thủy tphcm

Vòng tay phong thủy là vòng làm từ nhiều mẫu đá quý có nguồn gốc tự nhiên như mã não, thạch anh, cẩm thạch, đá mắt hổ,..
Do được làm từ những chiếc đá quý nằm sâu trong lòng đất, tiếp thu linh khí đất trời từ hàng ngàn năm nên các cái đá này luôn mang đến các năng lượng hăng hái, hóa giải các vùng năng lượng xấu quanh đó người đeo giúp người đeo luôn phấn chấn và đạt tới hiện trạng ý thức và sức khỏe rẻ nhất.

Một số vòng tay phong thủy đẹp và phổ biến là

– Vòng tay phong thủy làm từ đá mã não: đây là mẫu đá được dùng lâu đời và thông dụng ở Việt Nam, giúp mang đến sức khỏe, sự trường sinh và cường thịnh. Vòng mã não giúp người đeo linh hoạt và trở nên dễ mến hơn trở thành dễ mến hơn trong giao thiệp.
Đeo vòng mã não giúp nam giới trở thành người hấp dẫn đối với các bạn nữ hơn. Vòng mã não cũng giúp giảm stress, giảm bệnh vùng họng và bệnh đau bao tử
Vòng tay phong thủy theo mạng hỏa làm bằng đá thạch anh: thạch anh là một cái vòng đá có dương khí cao, rộng rãi về màu sắc và sở hữu phổ biến tác dụng khác nhau.
Tác dụng thường có của thạch anh là hóa giải năng lượng không tốt, tạo ra năng lượng tốt đẹp, khiến cho tâm hồn được sảng khoái, kích thích sự tụ họp tinh thần và thúc đẩy hành động. Nó cũng tạo tác động tích cực đến sức khỏe, cụ thể như ảnh hưởng tích cực tới hệ cơ, hệ tuần hoàn

– Vòng tay đá cẩm thạch: Đá cẩm giúp thăng bằng sự rối loạn năng lượng trong cơ thể con người, điều chỉnh tuần hoàn máu, giúp người đeo bình tâm và trở nên tự do, vòng tay đá hoa còn có tác dụng điều trị cận thị. 1 tác dụng nữa là giúp người đeo tự tin lúc giao dịch và kí kết hợp đồng.

– Vòng tay đá làm do đá mắt hổ: Đá mắt hổ tiếp nhận năng lượng mặt trời, biến đổi thành xạ khí và chuyển năng lượng này về cho người đeo, đeo vòng tay đá mắt hổ giúp người đeo thoát nhanh khỏi sự u uất hay stress, nó là 1 loại bùa bằng đá hộ mệnh giúp người đeo giảm thiểu được xúc cảm tiêu cực như khiếp sợ, ganh, đau khổ.
Còn với phổ quát chiếc vòng tay đá phong thủy thú vị khác mà bạn mang thể tậu thấy ở vongtayphongthuyhcm, hay xem và giao thông để được giải đáp miễn phí nhé.