• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vòng tay phong thủy tphcm

A

anhtram16

Guest
#1
Vòng tay phong thủy tphcm

Vòng tay phong thủy là vòng được làm những dòng đá quý có trong trong môi trường tự nhiên như mã não, thạch anh, đá mắt mèo, đá mắt hổ,..
Do được làm từ những mẫu đá quý nằm sâu trong lòng đất, tiếp thu linh khí đất trời trong khoảng hàng ngàn năm nên những cái đá này luôn mang đến các năng lượng hăng hái, hóa giải các vùng năng lượng xấu tiếp giáp với người đeo giúp người đeo luôn háo hức và đạt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe rẻ nhất.

Một số vòng tay phong thủy đẹp và phổ biến là

– Vòng tay phong thủy khiến cho từ đá mã não: đây là chiếc đá được sử dụng lâu đời và thông dụng ở Việt Nam, giúp mang đến sức khỏe, sự trường thọ và cường thịnh. Vòng mã não giúp người đeo linh hoạt và phát triển thành dễ mến hơn trở thành dễ mến hơn trong giao du.
Đeo vòng mã não giúp phái mạnh trở thành người thu hút đối với nữ giới hơn. Vòng mã não cũng giúp giảm ám ảnh, giảm bệnh vùng họng và bệnh đau bao tử
Vòng tay phong thủy theo mạng mộc làm do đá thạch anh: thạch anh là 1 dòng đá với dương khí cao, phổ thông về màu sắc và sở hữu nhiều tác dụng khác nhau.
Tác dụng phổ biến của thạch anh là hóa giải năng lượng không tốt, tạo ra năng lượng tốt đẹp, khiến cho tâm hồn được thoải mái, kích thích sự hội tụ ý thức và xúc tiến hành động. Nó cũng tạo ảnh hưởng hăng hái tới sức khỏe, cụ thể như ảnh hưởng hăng hái tới hệ cơ, hệ tuần hoàn

– Vòng tay đá cẩm thạch: Đá cẩm giúp thăng bằng sự rối loạn năng lượng trong thân thể con người, điều chỉnh tuần hoàn máu, giúp người đeo bình tâm và trở thành thư thái, vòng tay cẩm thạch còn sở hữu công dụng điều trị cận thị. một tác dụng nữa là giúp người đeo tin tưởng vào mình khi giao dịch và kí kết giao kèo.

– Vòng tay đá làm từ đá mắt hổ: Đá mắt hổ thu nạp năng lượng mặt trời, biến đổi thành xạ khí và chuyển năng lượng này về cho người đeo, đeo vòng tay đá mắt hổ giúp người đeo thoát nhanh khỏi sự trầm cảm hay stress, nó là một chiếc bùa bằng đá hộ mệnh giúp người đeo giảm thiểu được xúc cảm tiêu cực như ám ảnh, ghen, khổ đau.
Còn mang đa dạng cái vòng tay đá phong thủy thú vị khác mà bạn mang thể mua thấy ở vongtayphongthuyhcm, hay xem và giao thông để được giải đáp miễn phí nhé.
 
Top