• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vòng tay phong thủy theo mạng thổ

A

anhtram16

Guest
#1
Vòng tay phong thủy theo mạng thổ

Mỗi năm sinh đều mang loại mạng riêng, người xưa tin rằng chọn vòng tay phong thủy theo mạng thổ sẽ mang đến được thật nhiều cơ may trong cuộc sống.
thành ra phần đông con người lúc chọn lựa đá quý đều trong khoảng tuổi mà suy ra mạng của mình để lựa chọn sản phẩm thích hợp.
Sau đây là mẫu đá hợp có người tuổi Sửu nhất giả dụ bạn tuyển lựa đá quý theo tuổi.

Người theo mạng thổ mang những đặc trưng trong tính cách như hiền từ, tốt bụng , luôn thành tâm, là người luôn tạo cảm giác tin tưởng đối với mọi người.
Họ luôn sẵn sàng vượt qua cạnh tranh thử thách mà ko ngại khó khắn, gian khổ, trong cuộc sống họ xoành xoạch quyết tâm hết mình để hoàn thành tốt mọi việc,
đối xử công bằng mang rất nhiều mọi người không phân biệt giàu nghèo. mang 1 người bạn tuổi Sửu là một sự may mắn của mỗi người bởi họ sẵn sàng lắng tai
mọi chia sẻ của bạn, cảm thông có bạn. Trong công tác người tuổi Sửu là các người thông minh, nhạy bén, luôn nắm bắt mọi cơ hội, sẵn sàng giả mạo hiểm để đạt được thành công.
có một cái đá là đặc biệt của người mạng thổ là đá Aquamarine, sở hữu màu chàm nhẹ nhàng, đá Aquamarine biểu hiện 1 phần nào sự hiền thục của người nữ giới tuổi Sửu, tấm lòng thánh thiện, luôn mang tinh thần khám phá, sắm tòi mẫu mới,
dồng thời thể hiện được một con nguwoif sở hữu kiến thức và tầm nhìn sâu rộng.

Người có mạng thổ có nhược điểm là ko giỏi giao thiệp, không cởi mở và khó sắp, bởi vậy,
đá thạch anh sẽ giúp người tuổi Sửu thân thiện, cởi mở hơn và thuận lợi tiếp xúc có người khác.

Đá Aquamarine sẽ như 1 lá bùa hộ mệnh giúp bào vệ người mạng thổ tránh khỏi các nghiêm trọng và sự lường gạt, ché ngự cảm xúc dữ dội của con người đặc biệt là
những người nóng tính, hay khích động.

khi đeo đá thạch anh, vẻ đẹp trong đức tính của người mạng thổ và viên đá hài hòa sở hữu nhau làm cho nổi trội con người mạng thổ giúp người mạng thổ có được ái tình thương và quý trọng của cácngười tiếp giáp với.

Ví như bạn muốn chọn Vòng tay phong thủy theo mạng mộc hay những tuổi khác hãy liên lạc đến vongtayphongthuyhcm.blogspot.com để được tư vấn cụ thể.
 
Top