• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vòng tay phong thủy theo mạng mộc cho bạn

A

anhtram16

Guest
#1
Vòng tay phong thủy theo mạng mộc cho bạn

Theo luật Ngũ hành Thủy sinh Mộc, nên những trang phục tone màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. bên cạnh đó đây lại là tone màu với rất nhiều sắc độ khác nhau: từ xanh dương đến xanh tím than, xanh đen.

Ngườii mệnh Mộc Thuộc cung Chấn, cung Tốn
Các năm sinh là mệnh Mộc
- 1980 Canh Thân
- 1981 Tân Dậu
- 1988 Mậu Thìn
- 1989 Kỷ Tỵ
- 2002 Nhâm Ngọ
- 2003 Quý Mùi
Màu tương sinh mệnh mộc
Để được tương sinh: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là thuốc nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam.
Để được tương hợp: Lưỡng Mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây.
Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng.
Màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh dương
- Màu tương sinh: thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. tuy nhiên, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – biểu tượng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
menh thuy hop mau gi
Tương sinh: đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển.
Tương hợp: gỗ, xanh lá cây.
Chế ngự: vàng sậm, nâu đất.
Mệnh Mộc không hợp màu
- Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng biểu trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc đẹp khác để giảm bớt sự tương khắc.
Tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ bởi vậy khi đeo trang sức với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Ta nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.
Qua bài viết này hi vọng Các bạn đã biết được màu nào hợp mệnh mộc và các loại vòng tay phong thủy theo mạng mộc ăn nhập để đeo, vongtayphongthuyhcm.blogspot.com hi vọng Anh chị em sẽ chọn lựa cho mình được loại trang sức vòng tay đá phong thủy hoặc mặt dây chuyền chấp nhận nhất cho mình, nếu cần hỗ trợ hãy giao thông với shop để được tư vấn nhé!
Các bạn có thể tham khảo thêm:
Vòng tay đá phong thủy
 
Top