1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Vòng tay phong thủy theo mạng kim

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi anhtram16, 12/4/16.

 1. anhtram16

  anhtram16 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vòng tay phong thủy theo mạng kim

  Mỗi năm sinh đều có một mạng riêng, người xưa tin rằng chọn vòng tay phong thủy theo mạng kim sẽ đem lại được thật nhiều may mắn trong cuộc sống.
  do vậy đông đảo con người lúc tuyển lựa đá quý đều trong khoảng tuổi mà suy ra mạng của mình để tuyển lựa sản phẩm thích hợp.
  Sau đây là mẫu đá hợp với người tuổi Sửu nhất ví như bạn chọn lựa đá quý theo tuổi.
  [​IMG]
  Người theo mạngThủy mang các đặc điểm trong tính cách như hiền hậu, thật bụng , luôn chân thành, là người luôn tạo cảm giác tin tưởng đối với người xung quanh.
  Họ luôn sẵn sàng vượt qua khó khăn thử thách mà ko ngại khó khắn, gian khổ, trong cuộc sống họ xoành xoạch phấn đấu hết mình để hoàn thành rẻ mọi việc,
  đối xử công bằng sở hữu hầu hết mọi người không phân biệt giàu nghèo. sở hữu 1 người bạn tuổi Sửu là một sự may mắn của mỗi người bởi họ sẵn sàng lắng tai
  mọi san sẻ của bạn, cảm thông có bạn. Trong công việc người tuổi Sửu là các người thông minh, nhạy bén, luôn nắm bắt mọi thời cơ, sẵn sàng giả mạo hiểm để đạt được thành công.
  có 1 loại đá là đặc biệt của người mạng mộc là đá Aquamarine, sở hữu màu vàng nhẹ nhõm, đá Aquamarine biểu hiện 1 phần nào sự hiền thục của người phụ nữ tuổi Sửu, tấm lòng thánh thiện, luôn mang tinh thần khám phá, tìm tòi cái mới,
  dồng thời trình bày được 1 con nguwoif sở hữu kiến thức và tầm nhìn sâu rộng.

  Người có mạng Kim có nhược điểm là ko nhiều năm kinh nghiệm giao thiệp, không linh động và khó sắp, bởi thế,
  đá Aquamarine sẽ giúp người tuổi Sửu gần gũi, linh hoạt hơn và thuận lợi tiếp xúc sở hữu người khác.

  Đá Aquamarine sẽ như một lá bùa hộ mệnh giúp bào vệ người mạng Kim tránh khỏi những nghiêm trọng và sự lừa lật, ché ngự cảm xúc dữ dội của con người đặc thù là
  các người nóng tính, hay khích động.

  lúc đeo đá Aquamarine, vẻ đẹp trong đức tính của người mạng kim và viên đá hài hòa có nhau khiến cho nổi trội con người mạng kim giúp người mạng kim mang được tình yêu thương và quý trọng của cácngười tiếp giáp với.

  Nếu bạn muốn chọn Vòng tay đá phong thủy hay các tuổi khác hãy liên hệ đến vongtayphongthuyhcm.blogspot.com để được giải đáp cụ thể.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...