Vòng tay phong thủy theo mạng kim và số lượng hạt

#1
Vòng tay phong thủy theo mạng kim và số lượng hạt
Với quan niệm mang lại may mắn, chữa bệnh, dưỡng tâm cho người đeo hợp mệnh, những chiếc vòng tay phong thủy thu hút khá nhiều người mua, dù mức giá không hề rẻ.Vòng tay phong thủy đang là một trào lưu mới được Cả nhà trẻ đón nhận hiện nay. Nhưng việc chọn lựa số hạt sao cho ăn nhập thì không phải ai cũng biết đến.
Không chỉ đơn giản là một vòng trang sức diễn đạt cá tính, chiếc vòng đeo tay còn có ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo. Nhưng chọn lọc như thế nào để có được một chiếc vòng đá đeo tay hợp với mình nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu Cả nhà nhé.1. Số lượng hạt của vòng tay đá phong thủy
- Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,... bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh - Lão - Bệnh Tử”.
- Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn cội của những trường năng lượng tốt.
Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt (Lấy lục giác nhân với Tam)
- Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.

2. kích thước của vòng tay đá phong thủy

- nữ giới nên đeo vòng phong thủy có kích tấc hạt loại 12mm hoặc 10mm trở xuống.
- Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

ngoại giả, để chọn được chiếc vòng hợp Phong thủy thì bạn tham khảo cách chọn vòng hợp cung mệnh của bạn nhé!
Chúc Các bạn chọn được chiếc vòng chấp thuận nhất!

Các bạn có thể ghé thăm shop của chúng tôi tại địa chỉ vongtayphongthuyhcm.blogspot.com để tham khảo thêm.
Vòng tay phong thủy theo mạng Kim đều có sẵn tại cửa hàng 24/24 phục vụ tận tình.