• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Vòng bi NSK là gì

T

thienphongbbb

Guest
#1
 • Được thành lập từ năm 1916 tại Osaki, Shinagawa của Tokyo, Nhật Bản. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chế tạo vòng bi tại Nhật Bản. Trải qua hơn 100 năm hoạt động nghiêm túc và bền bỉ, NSK đã cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đã được người tin dùng thừa nhận. Hiện nay, các sản phẩm của hãng NSK đã được phân phối rộng khắp toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất vòng bi hàng đẩu thế giới.
 • Mục tiêu chính của vòng bi NSK tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao đến từng chi tiết kỹ thuật, tuổi thọ sử dụng lâu dài, tạo niềm tin cho người sử dụng…
 • Vòng bi NSK, gối đỡ vòng bi NSK chính hãng đã được sản xuất ở rất nhiều nơi, với hơn 50 nhà máy sản xuất, có mặt ở hơn 20 quốc gia. Hiện tại, NSK đã thiết lập được mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp và hiêu quả. Có khoảng 23,143 lao động, ngạch thu hàng năm đạt hơn 717 tỷ yên Nhật.
 • NSK sản xuất vòng bi cầu, tang trống, vòng bi đũa, vòng bi côn, gối bi… cho nghiều ngành nghề khác nhau.
 • Cùng với sự phát triển không ngừng, NSK đã áp dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến để cải tiến thiết kế cũng như kỹ thuật của vòng bi và đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang tính đột phá.
Liên hệ: 0986.621.332 để được tư vấn hỗ trợ
Thông tin thêm: vòng bi nsk
 

Attachments

Top