Vinpearl Paradise Villas So Huu Dịch Vụ Vô Cùng Cao Cấp

#1
Vinpearl Paradise Villas Sở Hữu Dịch Vụ Hết Sức Lý Tưởng

Qúy khách quan tâm vui lòng chi tiết tại http://batdongsanexpress.vn/vinpearl-paradise-villas-vinpearl-phu-quoc-4.htmlĐặc biệt, Khách hàng mua Vinperl Paradise Phú Quốc 4 được dùng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 room nights) sau khi khách ký TTĐC và 15 đêm miễn phí (Villa nights / year) trị giá lên tới 400 triệu đồng kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị vi la trước VAT và VAT của tất cả các đợt tính sổ tính đến thời điểm tính sổ.
Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng khi sở hữu Vinpearl Paradise Villas & Resort có nhịp tham gia chương trình cho thuê quyến rũ: Được nhận lên tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị vi la (không gồm VAT)/năm

Biệt Thự Vinpearl Paradise Villas nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas- loạt công trình đang làm thay đổi dung mạo phía Tây Bắc đảo Phú Quốc. Nếu so sánh với những tuổi trước, những căn vi la thời đoạn cuối này sở hữu vị trí so với mặt biển cao hơn những thời đoạn trước, đem lại tầm nhìn vượt trội và không gian thông thoáng.
Bên cạnh thiết kế tinh tế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển cùng dịch vụ Đẳng Cấp, Vinpearl Resort & Villas Paradise còn bao gồm những hạng mục phụ trợ tiêu chuẩn 5 sao. Nơi đây có khu vui chơi đương đại Vinpearl Land với đầy đủ các hạng mục tiêu khiển dành cho mọi lứa tuổi, sân golf Vinpearl Golf Club có quy mô 27 lỗ trải rộng trên diện tích 100ha…
Cơ Hội Hấp Dẫn Chỉ Có Tại Biệt Thự Vinpearl Paradise​
ngoại giả, Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư xây dựng thêm nhiều dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt và vui chơi giải trí của người dân và du khách. Trong đó có bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã khai trương tháng vào tháng 7 vừa qua và vườn thú Vinpearl Safari sẽ vận hành vào ngày 24/12.Biệt Thự Biển Phú Quốc 4 Vinpearl Paradise tọa lạc tại một trong mười bãi biển nguyên sơ và đẹp nhất thế giới- Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo ngọc Phú Quốc. Bãi biển dài 150 km với cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn mang đến một không gian nghỉ dưỡng thiên đường nơi đây.
Biệt Thự Biển Phú Quốc 4 Vinpearl Paradise Sở Hữu Dịch Vụ Rất Đầy Đủ​
Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh, lại thêm sự đầu tư, hỗ trợ về mọi mặt từ chính phủ, dự kiến 2020 sẽ trở nên đặc khu kinh tế nước nhà. ước lượng đến năm 2030, hòn đảo dự định sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách du lịch.

Mời độc giả xem thêm:
CHÍNH THỨC RA MẮT TOP 88 BIỆT THỰ VINHOMES NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ thông tin tại: http://batdongsanexpress.vn/ban-biet-thu-vinhomes-central-park-tan-cang.html

Vinpearl Paradise Villas không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng mà còn mở ra nhịp đầu tư cho người mua vi la. Sau khi đã trừ đi toàn bộ uổng bảo trì, bảo dưỡng, chủ đầu tư san sớt 85% lợi nhuận cho khách hàng. Kèm theo là cam kết trong 10 năm đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tối thiểu 10% một năm tính trên giá mua BIỆT THỰ.

thời kì cam kết Biệt Thự Biển Phú Quốc 4 Vinpearl Paradise: 10 năm kể từ ngày khách tính sổ 100% giá trị BIỆT THỰ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời khắc.

Bạn đọc vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Vinpearl Resort & Villas Paradise
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin
Qúy khách quan tâm chi tiết giá bán xem tại: Vinpearl Phú Quốc Paradise Villas