• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vinpearl Nha Trang điểm đến vô cùng tuyệt vời

B

binhbluex94

Guest
#1
Khu Biệt Thự Vinpearl Nha Trang được xây dựng tại Vũng Me của hòn đảo Hòn Tre, những căn Biệt Thự nơi đây là sự phản ánh của tinh hoa kiến trúc đương đại trong không gian mở hướng biển, đón gió và ánh sáng tự nhiên. liên lạc ở nơi rất thuận tiện khi từ sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ mất 40 phút chuyển di bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền là bạn đã đặt chân đến khu Biệt Thự Vinpearl Nha Trang Bay trên đảo Hòn Tre – “thiên đàng của miền nhiệt đới” – nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Trong đó vi la Vinpearl Nha Trang Resort và Biệt Thự Vinpearl Nha Trang Luxury đã đi vào hoạt động từ năm 2010 và công suất hoạt động phòng luôn duy trì tại mức 85% vào thời điểm bình thường. Mùa cao điểm lên tới 100% và luôn ở tình trạng Full phòng. Với công suất hoạt động phòng lên đến mức tối đa như vậy nhưng 2 khu Vinpearl resort và Luxury mới chỉ đáp ứng được50% nhu cầu của khách hàng.

trông coi được tiền năng phát triển rất lớn tại Nha Trang và đánh giá được thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang với ” Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà” chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng thêm 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp:

1. vi la Vinpearl Nha Trang Bay: với tổng quy mô lên tới 21ha. Trong đó khu Biệt Thự có quy mô là 7.2ha, gồm có 173 căn vi la hướng biển. Được xây dựng theo hình bậc cấp từ thấp tới cao để đảng bảo 100% các căn vi la dù ở vị trí nào cũng view được biển . Khu Biệt Thự bán biệt thự Vinpearl Nha Trang nằm ngay ở vị trí nhìn sang bên thị thành và sát với khu Vinpearl Land.

2. Biệt Thự Vinpearl Nha Trang GolfLand: với tổng quy mô dự án lên tới 16.19ha dành cho khu Biệt Thự và Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây gồm có 398 căn vi la view biển và view sân Golf. Đặc biệt các căn vi la tại đây trải dàn trên núi xuống sát mực nước biển với độ cao 35m, với địa hình rất đắc địa này đã mang lại một khu vi la với tất tật các căn Biệt Thự dù ở vị trí nào cũng view biển và nhìn hết hết thảy sân Golf. Đặc biệt hơn nữa dù ở độ cao so với mặt biển là 35m thì quơ các vị trí tại sân Golf đều nhìn xuống biển mang đến một cảm giác hoàn toàn mới và muốn khám phá cho các Golfer.

Việc chuyển di từ trường bay quốc tế Cam Ranh tới vi la Vinpearl Nha Trang chỉ mất 40 phút di chuyển bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền là bạn đã đặt chân tới với đảo Hòn Tre và tới với khu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang – đây chính là thiên đàng nghỉ dưỡng nhiệt đới và là nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam.

>> Xem thêm: Tìm hiểu dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Hệ thống Biệt Thự Vinpearl Nha Trang được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia hàng đầu của Vingroup giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế.
 
Top