Vinpearl Cam Ranh điểm sáng bất động sản 2016

#1
Vinpearl Cam Ranh được xem là một ngôi sao mới của miền trung và đặc biệt là Cam Ranh khu du lịch đang có những sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, cũng phân tích những lợi ích của khách hàng khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Bãi Dài.

Vị trí siêu đẹp tọa lạc tại bãi biển đẹp bậc nhất trên thế giới.
Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh thuộc khu 2 của KDL bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm của tỉnh Khánh Hòa, Bãi Dài hiện nay đang là khu vực có mật độ các dự án nghỉ dưỡng xây dựng lớn, du khách đến đây sẽ bị choáng ngợp bới khung cảnh thiên nhiên đẹp hoang sơ, quyến rũ cảu Bãi Dài. Từ đây có thể nhanh cóng di chuyển tới sân bay Cam Ranh, Vinpearl Condotel Đà Nẵng thành phố Cam Ranh, thành phố Nha Trang, Hội An ... vv.

Cơ hội đầu tư cho tương lai. Vinhomes Golden River
Một trong những cơ hội đầu tư tốt nhất hiện tại và tương lai, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được Vingroup ưu tiên với những chính sách hỗ trợ siêu khủng dành cho khách hàng, Lợi nhuận ổn định, dòng diền an toàn đảm bảo, lợi nhuận đạt tối thiểu 10% trên năm trong 10 năm liên tiếp và tối đa 85% lợi nhuận cho thuê. Chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ hoàn toàn sở hữu lô biệt thự.