Vinpearl bãi dài nha trang nhưng lý do cần đầu tư

#1
Từ rất nhiều thành công từ những dự án khác như: Vinhomes golden River, vinhomes central park, vinpearl phú quốc, vinpearl nha trang…tập đoàn Vingroup đã tiếp tục cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh, với rất nhiều những chính sách và tiện ích dự án vô cùng hấp dẫn.

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA TRÊN BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH:

Dự án Vinpearl Bãi dài Cam RanhTọa lạc tại vị trí đắc địa trên bãi biển tại Cam Ranh một trong những bãi biển tuyệt đẹp, quyến rũ, thơ mộng nhất hành tinh. Có thể nói nơi đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng và trãi nghiệm những cảm xúc thăng hoa hàng đầu của Việt Nam.

VINPEARL CAM RANH SẢN PHẨM ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI:

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Cam Ranh là đầu tư dài hạn, sinh lời ổn định không chỉ cho bạn mà còn cho thế hệ tương lai của bạn. Với mức cam kết sinh lời lên đến 10%/ năm giá trị căn biệt thự trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh odanh cho thuê trọn đời, đây là một kênh đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị căn biệt thự sẽ tăng giá, vừa có lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức trong tương lai.

CHÍNH SÁCH VAY ĐẶC BIỆT LÊN TỚI 65%, ƯU ĐÃI LÃI XUẤT 0% TRONG 12 THÁNG

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn biệt thự, với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn 0%. Đặc biệt chính sách mua hàng còn khá linh động, quý khách có thể đồng sở hữu một căn biệt thự. Giả sử với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và sử dụng gói vay, như vậy mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn biệt thự đẳng cấp ở những vị trí tuyệt đẹp. Số tiền lợi nhuận này sẻ được thanh toán 6 tháng 1 lần, đủ để trả cả lãi và gốc, chỉ sau 10 năm căn biệt thự đó hoàn toàn là của quý khách và nó vẫn tiếp tục mang về lợi nhuận.
Mọi thông tìn về chính sách giá bán quý khách liên hệ theo số hotline 0981 349 848 để được tư vấn miễn phí tốt nhất.