Vinhomes star center – chung cư đẳng cấp nhất hà nội

V

vinparadise123

Guest
#1
[h2]vinparadise123: Vinhomes star center – chung cư đẳng cấp nhất hà nội[/h2]
Nói đến dự án Vinhomes Star city Center Trần Duy Hưng, người ta nghĩ ngay đến một sản phẩm đẳng cấp của ” người khổng lồ” Vingroup. Nhưng điều đặc biệt hơn nữa đó chính là dự án này có vị trí cực kỳ đắc địa, ngay tại trái tim thủ đô, do đó trong năm mới 2016 đây sẽ là sản phẩm “HOT” được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đặt mua nhiều nhất.

VINHOMES STARCITY CÓ KIẾN TRÚC ƯU VIỆT

Các sản phẩm của Vinhomes luôn tạo nên dấu ấn khác biệt với bất kỳ thương hiệu BĐS nào khác. Điều đó được thể hiển rất rõ ở chất lượng công trình, phong cách thiết kế, hạ tầng tiện ích cũng như tiến độ xây dựng đều xứng tầm đẳng cấp và mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng, các căn hộ được thiết kế với tầm view tuyệt đối mang lại sự thông thoáng tối đa cho các căn phòng. Cách bố trí nội thất cũng tinh tế đến từng chi tiết, đảm bảo sự hài hòa, nhã cho không gia tổng thể. Bên cạnh việc tối ưu về công năng khi dùng, mỗi căn hộ cũng đều có kiến trúc thẩm mỹ cân đối và bảo đảm các nhân tố phong thủy nhằm hấp dẫn tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho các gia chủ.

phong cảnh XANH MÁT TẠI VINHOMES STARCITY

Với tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao nên việc người dân muốn sở hữu một không gian với nhiều cây cối bóng mát gần gụi với thiên nhiên là mong muốn căn bản về nhu cầu sống. Nắm bắt được xu thế đó, tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái Vinhomes Star City với cảnh quan cây xanh rộng lớn mang đến môi trường sống tiện nghi và dễ chịu cho mọi cư dân.

Với việc xây dựng một phong cảnh xanh sạch đẹp như vậy cũng sẽ giúp cho sức khỏe của cư dân ở đây luôn được đảm bảo. Mỗi khi đến với chung cư Vinhomes Star city center trần duy hưng nhiều người sẽ ham thích với điểm nhấn về phong cảnh này. Được ngắm nhìn những hàng cây bóng mát, mặt hồ nước xanh cùng những cơn gió mát tạo cảm giác như đang ở một khu resort, tách biệt hoàn toàn với không khí xô bồ của phố, đô thị.
batdongsan Vinhomes star center – chung cư đẳng cấp nhất hà nội