Vinhomes Riverside Hải Phòng - hòa mình cùng cảnh quan tuyệt đẹp

M

mochily

Guest
#1
[h2]mochily: Vinhomes Riverside Hải Phòng - hòa mình cùng cảnh quan tuyệt đẹp[/h2]
Hiện nay Vingroup thu hút nhiều người với nhiều dự án mang dấu ấn của thời địa, được biết đến là Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay với nhiều dự án lớn, góp phần thay đổi diện mạo đất nước lên một tầng cao mới- đẳng cấp, thượng lưu. Có ý kiến cho rằng, chỉ chưa đầy 10 năm nữa, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ lên một tầm cao mới, phát triển mạnh mẽ, chủ yếu trong số đó là những dự án của Vingroup. Mới đây, chủ đầu tư này chuẩn bị tung ra một sản phẩm đẳng cấp nữa- đó là Vinhomes Riverside Hải Phòng tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.
Là chủ đầu tư với rất nhiều dự án gây ấn tượng trên toàn quốc, mới đây Vingroup đã tung ra một sản phẩm gây chú ý khác đó chính là Vinhomes Riverside Hải Phòng với diện tích xây dựng lớn ở trung tâm thành phố ngay cảng Hải Phòng giáp hai con sông lớn, và gần những tuyến đường quan trọng trong thành phố, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc di chuyển và nghỉ ngơi, thư giãn. Dự án đã được khởi công vào ngày 4/3, thu hút khá nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân nơi đây. Theo thông tin mới nhất, công trình quan trọng này của Vingroup sẽ được mở bán vào đầu tháng năm tới với Chương trình khuyến mãi khủng, thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân Hải Phòng và những nhà đầu tư.
Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được nhà đầu tư bỏ ra một số tiền đầu tưkhông hề nhỏ với quy mô lớn. Đáp ứng được cho thị trường khỏang hơn 50 căn biệt thự cao cấp , đầy đủ tiện nghi với thiết kế đẳng cấp không thua kém bất kì căn biệt thự nhà ở nào trên địa bàn cả nước.
batdongsan Vinhomes Riverside Hải Phòng - hòa mình cùng cảnh quan tuyệt đẹp