Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng trên nền KĐT Xi măng cũ

#1
Trong những năm gần đây, thị trường BĐS ở Hải phòng chủ yếu phát triển theo hướng tăng trưởng tự nhiên, chứ không chịu sự tác động từ vấn đề gia tăng dân số và thu hẹp đất định cư. Tuy nhiên, nằm trong khu vực tam giác kinh tế trọng điểm ở miền bắc thì bất động sản không chỉ đơn thuần là cung cấp, giải quyết các vấn đề nhà ở, mà còn là một thị trường tiềm năng lớn, phát triển mạnh trong tương lai.

Nhận thấy cần tập trung phát triển mạnh Thủ tướng Chính phủ đã quyết định phát triển khu dự án xi măng cũ thành khu đô thị chức năng hiện đại, phát huy các yếu tố môi trường, xã hội nhằm đem đến sự phát triển mới cho thị trường bất động sản Hải Phòng. Hiện nay Tập đoàn Vingroup đang làm chủ đầu tư dự án với tên gọiVinhomes Riverside Hải Phòng.

Hải Phòng là vùng có cảng biển nước sâu lớn nhất cả nức, có có hệ thống dịch vụ logicstic đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các tập đoàn kinh tế thế giới trong việc tiếp nhận, vận tải hàng hoá qua cảng biển và các dịch vụ khác. Mặt khác tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm của Hải Phòng như đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, cảng nước sâu Lạch Huyện, cụm công nghiệp phía Bắc sông Cấm… cũng đang được đẩy mạnh được xem là bước chuyển mình lớn của thành phố Hoa Phượng đỏ.

Theo đó, khu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng có tên gọi cũ là Khu đô thị Xi măng, đến đầu năm 2015 theo định hướng phát triển của chính phủ, khu dự án được giao cho Tập đoàn Vingroup phát triển xây dựng khu đô thị tổ hợp bao gồm khách sạn, biệt thự, biệt thự liền kề, khu công trình công cộng, khu hành chính, công viên. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao năm 2020.

Khu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng nhằm mang đến một diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng, không chỉ cung cấp căn hộ, nhà ở mà nơi đây còn là trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố trong tương lai. Nằm ngay cạnh bờ sông Cấm thơ mộng, Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân thành phố hoa phượng đỏ.