Vinhomes Paradise - Thiên đường giữa chốn đô thị

B

blueball101

Guest
#1
[h2]blueball101: Vinhomes Paradise - Thiên đường giữa chốn đô thị[/h2]
Một nét đặc trưng dễ thấy ở bất kỳ dự án bất động sản nào của Vingroup đó là sự gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn làm nổi bật một phong cách sang trọng và hiện đại. Vinhomes Paradise cũng không phải là ngoại lệ khi mà 70% diện tích dự án dành cho không gian xanh. Dưới những bàn tay khéo léo và con mắt tinh tế của những kiến trúc sư tài năng, Paradise Mễ Trì thực sự tạo ra một không gian hài hòa giữa thiên nhiên và con người mà ít nơi có được.

Dựa trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên”, dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì được bao phủ bởi một màu xanh với những khuôn viên cây xanh rộng lớn và thaongs mát, tất cả được bố trí một cách hài hòa, xóa tan không khí ngột ngạt của khu đô thị đông người.

Một nét đặc biệt tại các khu biệt thự, căn hộ Paradise Mễ Trì đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải… Khu đô thịVinhomes Paradise Mễ Trì không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng.

Điều đặc biệt của Paradise Mễ Trì phải kể đến chính là nét thiết kế theo không gian mở của mỗi căn nhà, căn biệt thự, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng. Điểm nhấn mỗi căn biệt thự là hệ thống cơ sở đồng bộ sang trọng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nội thất luôn được bài trí tinh tế góp phần mang lại sự quyến rũ tinh tế cho căn nhà. Với diện tích đa dạng thiết kế linh hoạt những căn nhà, căn biệt thự tại khu vực luôn phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khác hàng.

Ngoài ra, khu biệt thự, chung cư còn sẽ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho cuộc sống của cư dân.

Hiện tại những căn nhà, biệt thự đang được khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2017 với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hen cơ hội đầu tư lớn, và sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu nhà ở làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Để nhận được thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì, hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY
batdongsan Vinhomes Paradise - Thiên đường giữa chốn đô thị