Vinhomes Paradise: Sức hút từ mô hình cộng đồng dân cư khép kín

S

seasonavenue123

Guest
#1
[h2]seasonavenue123: Vinhomes Paradise: Sức hút từ mô hình cộng đồng dân cư khép kín[/h2]
Với sự phát triển kinh tế vượt trội trong những năm gần đây, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang nổi lên với nhiều dự án được các nhà đầu tư nhắm đến. Nhờ hạ tầng phát triển đồng bộ và tiện ích liên lạc hoàn chỉnh, khu vực này đang trở thành hút khách với nhiều dự án có tên tuối như: Vinhomes Paradise, Vinhomes Mỹ Đình…
vinhomes paradise
Nhu cầu về nhà ở bây chừ tại Hà Nội là rất lớn, đặc biệt phải kể đến những dự án hạng trung cấp. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển và thành thị hoá nhanh như bây chừ, không chỉ riêng các dự án cao cấp mà đối với hồ hết các dự án cư dân đều đòi hỏi nhưng tiện ích khép kín hoàn thiện và đầy đủ. Nhu cầu về nhà ở tăng, đồng nghĩa đòi hỏi môi trường sống chất lượng hơn. Điều này lý giải sức hút lớn của mô hình tiện ích “N in1” hay còn gọi là mô hình cộng đồng dân cư khép kín trong những năm gần đây.

Hiểu một cách đơn giản, mô hình cộng đồng dân cư khép kín là tổ hợp dự án nhà ở bao gồm các khu nhà phố, biệt thự và các tòa chung cư được tách biệt với bên ngoài bằng chốt an ninh và tường rào bảo vệ 24/24. bây chừ khu vực trọng tâm thị thành không còn nhiều quỹ đất, nên những khu vực tỉnh thành hóa của thị thành có kết nối liên lạc ngày nay hoặc quy hoạch trong ngày mai là lựa chọn hàng đầu để phát triển mô hình này. Nhất là trong thời gian gần đây thường xảy ra những vụ bắt cóc trẻ em khiến nhiều người dân đặc biệt lo ngại.
dự án vinhomes gardenia
Trong khi đó, những căn biệt thư đơn lập hay song lập được thiết kế đa dạng nhưng hầu như không có các tiện ích hiện đại xung quanh, mang tính riêng lẻ không có tính cộng đồng cao, không có tường rào bảo vệ hay hệ thống an ninh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những nhược điểm này sẽ khắc phục được tại dự án vi la Vinhomes Paradise. Với hệ thống camera riêng và hàng ngũ bảo vệ để kiểm soát an ninh cho toàn bộ dự án để cộng đồng cư dân vui chơi và an toàn trong môi trường an toàn và kiểm soát.

Vinhomes Paradise bao gồm các loại hình nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Trong thời đoạn đầu khai triển, chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường số lượng những căn biệt thự đẹp với thiết kế sáng ý theo phong cách kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường. Thiết kế của Paradise còn thực thụ chú trọng đến thiết kế sân vườn và phong cảnh ngoại vi, những mảng xanh được bố trí đan xen giữa các khối nhà, trải dài xuyên suốt từ khu công viên, bể bơi, sân chơi, lối đi nội bộ đem lại phong cảnh hài hòa và tính thẩm mỹ sinh thái cao cho toàn khu vực dự án. Với tầm nhìn phát triển lâu dài, Paradise là sự bảo đảm cho một ngày mai hạnh phúc, bền vững, một môi trường giáo dưỡng lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện.
batdongsan Vinhomes Paradise: Sức hút từ mô hình cộng đồng dân cư khép kín