Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Chung cư “khét tiếng” đất Hà thành

H

hungbds9182

Guest
#1
hungbds9182: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Chung cư “khét tiếng” đất Hà thành
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là dự án chung cư cao cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội, tọa lạc trên con đường huyết mạch, thông thoáng, đẹp mê ly đất Hà thành với quy mô 13.000m2 rộng rãi. Với chủ đầu tư lớn mạnh Công ty Cổ phần Bất động sản Viettronics – công ty thành viên của Tập đoàn VinCom, Vinhomes; rinh được căn hộ chung cự này thực sự là niềm mong mỏi của biết bao nhiêu người.Tổng quan về Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

– Tên Dự án : Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – 54A Nguyễn chí thanh, Đống Đa, Hà Nội

– Chủ đầu tư: Tập đoàn VinCom – Vingroup

– Thiết kế kiến trúc: Hyder ACLA

– Tư vấn địa phương: DTH Group.

– Tổng diện tích sàn: 200.000 m2

Vị trí Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Dự án chung cư này tọa lạc tại số 54A Nguyễn Chí Thanh – con đường ngập tràn màu sắc của cây cối, hoa hòa chung với nhịp sống hối hả của người dân đất thủ đô. Nó đẹp bởi liên kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng khác của thu đô Hà Nội như: Chùa Láng, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Kim Mã, Xuân Thủy… bên cạnh các trường Đại học lớn như ĐH Ngoại Thương, Học viện Báo Chí, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Giao thông vận tải. Đây cũng là trung tâm tài chính, kinh tế trọng điểm của Quận Đống Đa nói riêng cũng như thủ đô Hà Nội nóng chung.

Thiết kế dự án

Chung cư cao cấp và sang trọng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được xây dựng trên khu đất rộng tới 13.034m2, trong đó:
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 223.260m2
  • Diện tích sàn xây dựng căn hộ: 91.686m2
  • Trung tâm thương mại: 65.328m2
  • Văn phòng hạng A: 32.052m2
  • Trường mầm non: 1.824m2
  • Bãi đỗ xe: 32.370m2
  • 6 tầng hầm thông nhau để để xe
  • 9 thang máy và 3 thang bộ

Ưu điểm vượt trội của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là có giếng trời trải dọc qua các tầng căn hộ. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên cho tất cả các căn hộ.

Dự án này mang đậm phong cách thiết kế của Châu Âu, mang đến một không gian sống tiện nghi nhất. Các căn hộ đón nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sống tại đây.

Cùng với việc đồng hàng với cư dân dự án vinhomes, tập đoàn Vingroup thiết lập tiến độ thanh toán hợp lý thông qua liên kết chặt chẽ và sâu rộng với Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank sẽ cùng góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho khác hàng và luôn đồng hành cùng khách hàng mãi mãi.
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Chung cư “khét tiếng” đất Hà thành