• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vinhomes mở bán giầy trượt patin giá rẻ

H

hiennhan12

Guest
#1
hi mua chéo, cho nên lựa xéo nhỡ chân, hoặc hơi đầy tí tẹo ( chỉ hơi thôi nghe , cong ngón chân là chứ phanh )bởi vì boot trong chưa giãn ra cơ mà chỉ vài ngày thì sẽ khít với chân. không trung thành thử lựa chéo rộng chân bởi vì sau này, boot trong suốt (liner) sẽ giãn ra rộng chân hơn nhiều, sẽ khó khăn hồi hương xếp, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu. đối xử cùng người lớn, phải hãy chọn chuốc xéo vải vóc, ko vì vậy chuốc loại giàu giá như trên 1.000.000, như nắm rất chi phí tiền, nhưng mà cầm cố vào đấy bạn nhỉ chọn 1 đôi giày patin giá rẻ nhất chuyên dụng như Giay Patin X1 giá chỉ giàu 1,000,000 cơ mà lộn xộn xuể và bền .
Một Vài nhấn Xét phăng cạc hãng xéo - Flying Eagle là dòng chuyên Nghiệp , hiệp biếu quờ quạng mọi người cùng giá như vách thấp, khoảng bền cao. hồ hết xéo patin dòng Flying Eagle đều dùng bánh chuối cho nên lắm dạng nhởi đc cạc loại thể mức inline skate như SLALOM, SLIDE,DOWNHILL, SPEED, FIGURE v.v...

+) chéo patin X1 :

ví :1.000.000 VNĐ

Sự chọn lựa thắng cho người mới tập chơi với giá thành thấp và chừng bền cao

+) Giay Patin X2 : 1.300.000 VNĐ

Sự chọn lựa nổi nhất cho người mới đệp chơi đồng giá thành thấp và kiêng bền cao. so với flying eagle X1, giày trượt patin X2 dùng thứ yếu kiện phổ biến và giàu dạng dạo chộ dễ dàng.

+) Giay Patin X3 : 1.500.000 VNĐ

Cải tiến tự X2 với frame lượm hơn, vững chắc và boot ôm ấp chân hơn, boot trong cũng ko khác chi so với X1 và X2

+) Giay Patin X5 : 1.900.000 VNĐ

Cải tiến vượt trội hoàn rành sánh đồng X3, giàu miếng chống sầy giàu thể nạm thay nhằm nếu mòn. miếng chống shock giúp êm chân hơn hồi phăng trên địa hình gồ ghề và khóa cổ chân bán tự rượu cồn giúp người nhởi dễ dàng siết chặt chẽ giày cũng như thả ra dễ dàng mau chóng. Lòng bàn chân đằng trong suốt cũng đc đỡ cong lên giúp ủ ấp chân trung thành hơn

+) Giay patin X6 : 2.200.000 VNĐ
Cũng như Flying Eagle X5 mà ngoài ra xéo patin X6 lắm màng màng chước frame đặc bặt tạo thành thử tên tuổi ngữ riêng mình. Frame mức X6 nhiều thể thay đổi từ bánh chuối qua bánh bằng rất dễ dàng do vậy người chơi chỉ cần sắm 1 size bánh là đủ. tội độc nhất vô nhị mức X6 là tù và ở 2 đầu frame là loại đặc biệt nên chi giả dụ bị ninh vòng lục giác sẽ gây khó khăn cho việc toá và thay bánh.
- Seba là thòng giày chăm nghiệp, giá như thành tương Đối cao nhưng mà bờm xờm lại chất tiền lương cũng như mót mão hoàn trả rặt tương hợp đáng đồng giá tiền. thòng xéo siêng nghiệp nhiều thể giúp người chơi dễ thực hiện danh thiếp kỹ năng vội cao hơn so đồng thòng giày nghiệp dư thừa.

Seba FRM : 1.900.000 VNĐ
dòng xéo khởi đầu của Seba, Tương tự Flying Eagle X5 song FRM lắm miểng chập đế xéo nhanh và dài hơn X5, hoàn trả toàn vậy nạm mẩu chống shock thứ X5

SeBa high HV : 6.000.000 VNĐ
phanh tính là phiên bản HD cùng sầu kế dành biếu người luỵ Á với giá vách chẳng quá cao. Những người hử và đang sử dụng đều làm ví rất đặng phăng giày trượt patin nào là. thòng chéo cao cấp hiệp nhởi slalom và slide.
có 1 dân chơi lão luyện patin nhỉ làm giá HV là 1 sự chọn lọc cận như hoàn hảo:
1: phải lựa sắm giữa HV và High, HD thì bởi thế lựa HV, bởi vì nghỉ không khác rau cái j hết, mà HV thời dành cho dân luỵ Á đàn tớ thì ok hơn. Chân người luỵ Âu cùng ngọc trai Á là khác nhau hoàn rặt. (HV: 5tr750, High: 8tr2, HD: 9tr1)
2: nếu lựa giữ HV và Seba High cacbon thì mình cũng khuyên thành thử lựa HV, bởi y giò nặng hơn đc nhiu hết, thòng High kẹp nè cũng nặng trịch trưởng, phải muốn có đế cacbon thì sắm HV béng dán decal thì sơn lên tùy danh thiếp bạn. ( HV: 5tr750, H cacbon: 12tr8)
3: phải chọn sắm giữa HV và High Cacbon PRO thời tui cũng khuyên lên HV rồi chuốc thêm 1 kẹp cổ = cacbon nữa ( giá như liên quan) nhưng mà chắc cũng dưới 2tr5 ôi thôi. rứa là đc 1 cặp giống hệt, chất cây thời theo bài bác viết, tui với ý là rất ok ( HV: 5tr750 + 2tr5, Cacbon PRO : 14tr)
nếu danh thiếp bạn chả muốn bánh hạng HV, shop nhỉ nhiều nửa bánh Seba chính hãng tặng cạc bạn.
hoặc thời thanks tổng nha :D.

thiếu sót đau mắt cuộc chân, cạc bạn lắm thể nới lỏng ốc cổ giầy vào. Con ốc cù xuống là cổ thấp, thích hợp phai slalom và slide mũi đất gót. ốc con quay lên là cổ cao, hạp speed và slide nguyên bàn chân
 
Top