• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vinhomes Metropolis tâm điểm đầu tư siêu hot

T

Tom

Guest
#1
Vinhomes – Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ thứ hạng của Tập đoàn Vingroup

Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống thứ hạng vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu thành phố quy mô hàng đầu Việt Nam mang thứ hạng quốc tế do Vingroup đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển vững bền, mỗi khu thành thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh, tập kết những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở, Căn hộ cao cấp chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân bản; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

chung cu vinhomes lieu giai đây chính là sự tiếp nội thành công của một tập đoàn có uy tín rất lớn trong lĩnh vực bất động sản hiện giờ, không ai khác chình là chủ đâu tư Vingroup với những dự án bất động sản cao cấp Vingroup đã xây dựng và phát triển thương hiện Vinhomes,với chất lượng xây dựng và dịch vụ nhà ở đã được khẳng định,rất nhiều dự án lớn mang tầm vóc quốc tế nhưkhu thành phố phức hợp Times city, Khu thị thành cao cấp Royal City, Vinhomes Center Park, Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh…,Sau thành công của các dự án Times City, Royal City, những sản phẩm chất lượng thu hút sự quan hoài lớn từ khách hàng, tập đoàn Vingroup nối cho ra đời dự án Chung cư Vinhomes Liễu Giai nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng đã tin tưởng.Tọa lạc tại vị trí vàng thuộc trọng điểm của tỉnh thành với vị trí trắc địa gần trọng tâm trái tim của Hà Nội, với nhiều nút giao thông quan yếu tiện lợi cho việc đi lại.

Với Vinhomes, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, kiến lập một cuộc sống hạnh phúc chan chứa.

Dự án Chung Cư Vinhomes Liễu Giai kì vọng sẽ đáp ứng được đề nghị của tất thảy khách hàng khó tính nhất.Nằm trên trục đường Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Mễ Trì, Vinhomes Central Palace phối hợp với dự án khác của Vinhomes tạo thành một vòng đai chung cư cao cấp nối liền với nhau. Vinhomes Liễu Giai sẽ mang đến một dung mạo, một cuộc sống mới cho con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu về bất động sản.
 
Top