Vinhomes Golden River sở hữu quần thể tuyệt đẹp của quận 1

#1
Vinhomes Golden River đã vượt qua nhiều dự án cao cấp khác tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các thành phố lớn nhất Việt Nam. Không chỉ độc đáo và có quy mô hoành tráng dự án mới này còn được chú ý vì sự cuốn hút về quần thế. Vị trí ven sông, gần trung tâm, gần siêu dự án Vinhomes Central Park, được tích hợp thêm những tiện ích hấp dẫn cuốn hút về tính năng cũng như chất lượng. Thật sự quá tuyệt vời cho một dự án ven sông.

Quy mô dự án này lên đến 25.29 ha một vùng đất thiên đường tương lai dành cho giới thượng lưu. Chúng tôi có thể khẳng định điều này. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 18.6% và được tập đoàn EDSA làm đơn vị thiết kế. Bạn có thể tìm hiểu về EDSA đây là tập đoàn thiết kế cảnh quan số 1 tại Mỹ đã từng thự hiện qua nhiều công trính lớn được cả thế giới biết đến. Việc nghiên cứu, chọn lọc và áp dụng mô hình “A City Within A City” cùng với hàng loạt hệ thống tiện ích hoàn hảo 5 sao vào chính dự án căn hộ Vinhomes Golden River đã kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn có thể gọi đó là thành phố xanh trong lòng thành phố.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River là một thành phố xanh thu nhỏ trong lòng thành phố sài gòn phồn hoa từ lâu đã có khá nhiều nhà đầu tư lớn để mắt đến nhưng không thể thực hiện được vì chưa đủ năng lực cũng như sức mạnh về tài chính. Vinhomes Group là một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam am hiểu về văn hóa truyền thống của Việt Nam vì thế những dự án mà tập đoàn này phát triển đều đảm bảo phù hợp với tâm lý và sở thích của nhiều người.

Khi dự án hoàn thành sẽ có một quần thể vô cùng hấp dẫn như công viên, vườn cây,vườn hoa,... tiện ích nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khu hoạt động cộng đồng,... Giới đầu tư đang rất xôn xao về siêu dự án đẳng cấp của Vingroup nếu quý khách hàng có cơ hộ đầu tư thì tôi nhĩ mọi người sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn này đúng không nào.

Bạn có muốn trở thành một trong những cư dân đầu tiên của khu đô thị Vinhomes Golden River không nào nếu có hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến Saigon Golden River ngay nhé.