Vinhomes Golden River sở hữu nét đẹp tinh tế

#1
Khi chọn mua một căn hộ, bạn nên dựa vào những yếu tố cần thiết cho cuộc sống của bạn như vị trí, phương tiện có thuận tiện không, quang cảnh cần thoáng mát, căn hộ hiện đại, dịch vụ tiện ích phải gần nhà, .... Nhưng rất ít dự án có thể đáp ứng được hết những yêu cầu đó, duy chỉ có dự án Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup là có thể đáp ứng được những yếu tố cần có để trở thành một nơi lý tưởng cho mọi cư dân.

Căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng trong trung tâm thành phố với 2 mặt tiền đường lớn Nguyễn Hữu Cảnh - Tôn Đức Thắng và 1 mặt tiền sông Sài Gòn, xuyên suốt trong dự án là thảm cỏ xanh rộng lớn bao quanh khu căn hộ để tạo sự thông thoáng và yên tĩnh cho cuộc sống của cư dân. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp cư dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, dự án còn nằm cạnh các tiện ích như trung tâm thương mại, phố đi bộ, thảo cầm viên, ủy ban nhân dân thành phố, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, .... Những căn hộ của dự án được thiết kế khá tinh tế vì kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cảu lối kiến trúc châu âu và châu á.
Vinhomes Golden River sẽ mang lại cho cư dân thành phố một nơi sống lý tưởng với không khí trong lành, những căn hộ - biệt thự sang trọng và tinh tế, một môi trường sống có đầy đủ tiện ích, đây sẽ là nơi lý tưởng cho bạn và gia đình bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những mệt mỏi của cuộc sống bon chen hằng ngày.