Vinhomes Golden River là không gian sống lý tưởng cho mọi người

#1
Một căn hộ nằm ở địa thế đẹp và được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, được sống trong những căn hộ tiện nghi và có thiết kế sang trọng là nhu cầu của nhiều người vì thế Vinhomes Golden River ra đời, đây là dự án khu đô thị hiện đại với tất cả những dịch vụ tiện ích cao cấp để phát triển.
Dự án Vinhomes Golden River là dự án có sức hút lớn nhất hiện nay, vì sở hữu khu đất vàng của thành phố với những điều kiện thuận lợi để tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân với khung cảnh xanh ngát bao quanh, khung cảnh ven sông vừa thoáng mát vừa trong lành với nhiều không gian như căn hộ, biệt thự, văn phòng. Căn hộ có thiết kế hiện đại, sang trọng của những mẫu biệt thự sang trọng với những dịch vụ tiện ích với trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, sảnh tiếp khách, hẩm để xe thông minh, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, ....

Vinhomes Golden River là nơi sống lý tưởng cho nhiều cư dân với không gian thoáng mát và yên tĩnh với nhiều cây xanh, kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp cần thiết cho cuộc sống.