Vinhomes Golden River khu phức hợp đẳng cấp ven sông

#1
Khu phức hợp Vinhomes Golden River sẽ là một siêu dự án ven sông đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh có đẳng cấp 5 sao lại nằm giữa trung tâm TPHCM. Vinhomes Golden River hay dự án Ba Son hứa hẹn là khu đô thị tầm cỡ quốc tế thu hút được sự quan tâm nhiều nhất cả tất cả quý khách hàng.

- Hướng đi của dự án này là khai thác triệt để vị trí và địa hình của khu cảng Ba Son. Một khu công viên xanh, bến du thuyền và điểm dành cho những hoạt động giải trí công cộng. Về kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.


Những giá trị hấp dẫn mà dự án Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng:
- Vinhomes Golden River là dự án hiếm hoi nằm tại một vị trí vàng của trung tâm quận 1 hay nói chính xác hơn đây là vị trí độc tôn duy nhất trên thị trường hiện nay.
- Mặt bằng thiết kế dự án được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn sự tiện dụng.
- Một khu đô thị sang trọng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam đang chuẩn bị có mặt trên thị trường
- Những người mua căn hộ trong dự án Vinhomes Golden River chủ yếu sẽ là khách hàng kinh doanh và ai cũng muốn giá trị tài sản của mình sẽ tăng dần theo thời gian với nhiều sự thuận lợi như thế thì Golden River sẽ rất giá trị.

Khu đất kim cương này khá đẹp với tầm nhìn đẹp ở cả 4 hướng:
1. View toà Landmark 81 tầng.
2. View mặt trước: Sông Sài Gòn và khu đô thị mới Thủ Thiêm.
3. View khuôn viên rộng đến hơn 10 ha và khu Thảo cầm viên rộng gần 20ha.
4. View tòa nhà Bitexco(68 tầng, cao nhất Sài Gòn hiện nay).
Tổng diện tích thực hiện của siêu dự án này là 25.29 ha.
- Mật độ xây dựng toàn khu vực này là 18.6% điều mà Vinhomes Golden River muốn mang đến cho quý khách hàng đó là tạo nên sự nổi bật, tất cả những dự án từ trước đến nay đều không thể sánh được với siêu dự án này.