Vinhomes công bố chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có

  • Thread starter vinhomesvietnam2015
  • Start date
V

vinhomesvietnam2015

Guest
#1
[h2]vinhomesvietnam2015: Vinhomes công bố chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có[/h2]
Vinhomes công bố áp dụng 3 chính sách khủng ưu đãi dành cho khách hàng trong tháng 3.

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng từ ngày 15/03/2016 , Vinhomes áp dụng ba gói chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Riverside . Các gói chính sách bán hàng được thiết kế ưu việt , đáp ứng nhu cầu chuyên biệt để ở , đầu tư ngắn hạn và đầu tư trung – dài hạn .

Vincom Village_Gioithieu_3

I. Chỉ 30% giá trị biệt thự quý khách đã được sở hữu ngay biệt thự đẳng cấp Vinhomes Riverside . Còn 70% giá trị biệt thự được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 03 năm .

II. Với 70% hỗ trợ vay vốn đó khách hàng có thể lựa chọn thêm hình thức nhận ưu đãi trong 04 năm với 02 năm đầu lãi suất 0% , 02 năm tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ chi hộ lãi suất 8,5%/năm ( như vậy khách hàng chỉ phải chi trả phần lãi suất chênh lệch so với lãi suất ngân hàng quy định )

Đối với khách hàng đầu tư ngắn hạn , ngoài việc được ưu đãi vay 70% với lãi suất 0% trong vòng 02 năm còn được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện nội thất với 4,5 triệu đồng /m2 xây dựng , với tổng chi phí có thể lên tới 3 tỷ đồng trên căn và được trừ thẳng vào giá bán căn hộ . Như vậy khách hàng có thể mua biệt thự tự hoàn thiện và bán lại sinh lời ngay sau đó .

III. Đặc biệt với gói chính sách dành cho các nhà đầu tư trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho khu hoa sữa Aroma – tiểu khu dành riêng cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa , Hoa Sữa Aroma hiện còn gần 100 căn biệt thự và được bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường và nội thất đồ rời sang trọng . Cụ thể khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 70% giá trị biệt thự trong vòng 18 tháng và được hỗ trợ lãi suất 0% . Đồng thời chủ đầu tư cam kết nhận thuê lại biệt thự với lợi nhuận chia sẻ lên đến 7%/năm trong vòng 03 năm . Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn thêm hình thức vay 70% được ưu đãi lãi suất 24 tháng thì sẽ nhận cam kết lợi nhuận là 6%/ năm trong vòng 02 năm .

Có thể nói trên đây là chính sách mang tính đột phá từ trước tới giờ và rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khi mua biệt thự tại Vinhomes Riverside .

Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng những quà tặng sau :

– Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong 02 năm tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng , hoặc 160 triệu tiền mặt

– Khách hàng được tặng 01 thẻ trả trước để sử dụng dịch vụ xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc Voucher mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại Vinpro

Nguon: http://vinhomesriversidehanoi.info
batdongsan Vinhomes công bố chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có