• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vinhomes cho chính thức mở bán liền kề vinhomes gardenia

H

hiennhan12

Guest
#1
Biệt thự Vinhomes Botanica là một trong những sản phẩm chiến lược trong khu đô thị Vinhomes tại Vingroup tại Mỹ Đình. Với những khách hàng và nhà đầu tư thích hợp những sản phẩm biệt thự, liền kề Vinhomes song chưa tìm được một dòng sản phẩm vừa lòng hay vẫn ngại khoảng cách xa về tọa lạc địa lý thì những sản phẩm thấp tầng biệt thự, biệt thự vinhomes gardenia sẽ là một trong các sự lựa chọn toàn hảo . Ví như xét về thương hiệu biệt thự Vinhomes thì hẳn người dùng và nhà đầu tư hẳn chẳng vẫn xa là với sản phẩm ấn tượng tại khu đô thị Vinhomes Riverside – Nơi được mệnh danh là “xứ sở thần tiên” đáng sống nhất Việt Nam, vậy khi kế thừa và phát huy các ưu thế đó , sản phẩm biệt thự, liền kề Botanica có gì khác biệt, cùng phân tích cơ hội đầu tư tại Vinhomes Gardenia đem tới .


Vinhomes Botanica nằm trọn vẹn trong quần thể dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia tại Cầu Diễn, sử dụng quy hoạch hoàn chỉnh, đắc địa tại cửa ngõ Tây Nam. Khu biệt thự Sở hữu môi trường riêng tư, thanh bình để quý chủ nhân tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi thư giãn, song sẽ chẳng tách rời các tiện ích tiện nghi và dễ dàng liết kết với trong và ngoài thành phố. thực hiện triển khai và xây dựng dự án Vinhomes Botanica là Vingroup, một trong những thương hiệu CĐT uy tín bậc nhất Việt Nam. Qua sự thành công của một loạt những dự án như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City thì người quan tâm tuyệt đối có cơ sở để tin tưởng đặt tiền vào dự án Vinhomes tại Cầu Diễn lần này. Với những thương hiệu Vinhomes, Vingroup song cam đoan tiên phong về những khu đất tiện ích sống, đường lối chào bán hàng ưu đãi , quà tặng hấp dẫn , tiến độ đống linh hoạt và chủ trương nhận căn hộ đúng hạn.

đơn vị mở bán cấp 1: mdland việt nam

Điểm nhấn của The Botanica là hệ thống các tiểu cảnh nước, không chỉ giúp điều hòa chẳng khí mặt trời mà còn đem tới không gian xanh mát. Sở hữu biệt thự Vinhomes Gardenia là Quý người quan tâm đã sử dụng ngôi nhà ước mơ tinh khôi ban mai xanh, trong lành hạnh phúc mới tràn đầy . Với số lượng hạn chế chỉ 38 căn biệt thự song lập, diện tích đất từ 277,6 m2 tới 381,6 m2, biệt thự Vinhomes Gardenia được rộng rãi người dùng săn đón ngay từ khi chưa ra mắt. vị trí phân khu biệt thự The Botanica nằm đối xứng qua trục cảnh quan chính, hướng ra vườn hoa súng, đài phun nước, vườn BBQ, vườn thú cưng và nhiều cảnh quan tiện ích khác trong Thành phố Ban Mai – Vinhomes Gardenia. Sở hữu tọa lạc đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thương hiệu Vinhomes đầy danh giá, đấy chính là 3 nguyên do đảm bảo cho sự sinh lời hoàn toàn tại dự án Vinhomes Gardenia.
 
Top