1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Vinhomes Arcadia Cầu Diễn

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi condotelasd4, 18/12/15.

 1. condotelasd4

  condotelasd4 Guest

  condotelasd4: Vinhomes Arcadia Cầu Diễn
  Dự án đô thị xanhVinhomes Gardenia Cầu Diễn(Tên gọi chưa chính thức) – Dự án tổ hợp đa chức năng với các khu vi la, nhà vườn, nhà ở, cửa hàng liền kề, chung cư cao tầng, trường học, bệnh viện… Sở hữu quy mô lên tới 17,6ha (Thông tin chưa chính thức)tại mảnh đất đắc địa Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, khu thị thành đa chức năng Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hẹn sẽ là một trong những dự án BĐS trung tâm tại khu vực, góp phần không nhỏ trong việc xúc tiến nền kinh tế khu vực này.

  Vinhome Arcadia – Ưu điểm vượt trội về chủ đầu tư

  Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tiện lợi, Vinhomes Gardenia còn sở hữu lợi thế vượt trội về chủ đầu tư lớn với uy tín là trong những tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Với phần lớn các dự án bất động sản, uy tín chủ đầu tư luôn là một trong những nhân tố được khách hàng vô cùng quan hoài, nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định niềm tin và quyết định mua của khách hàng. Đó cũng chính là lý do khiếnVinhome Arcadia Cầu Diễn hút khách ngay từ khi chưa mở bán.

  Khu đô thị Vinhomes Gardenia còn nằm trong chuỗi sản phẩm nhà ở cao cấp với thành công lớn của những dự án đi trước điển hình như: kiến trúc thiết kế căn hộ đương đại, đẳng cấp quy hoạch thành thị xanh tại, tổ hợp khu thành thịVinhomes Gardenia Cầu Diễn hẹn là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo tại thủ đô.

  hứa sức hút tại dự án Vinhome Arcadia

  Vinhomes Gardenia được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công của thương hiệu Chuối nhà ở hạng sang, đương đại trong khu thành thị xanh hài hòa, được xây dựng dựa trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, dự án hứa được thiết kế và quy hoạch tỉ mỉ trong tổng thể khu đô thị với công viên cây xanh, quảng trường , mặt nước lớn, không chỉ đáp ứng tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà còn đem lại ích lợi cho cuộc sống cộng đồng.

  Khi Dự án Chung cư Vinhomes Arcadia đi vào hoạt động sẽ tạo một động lực phát triển không nhỏ cho bất động sản cửa ngõ phía Tây, tạo sự thống nhất giữa hệ thống hạ tầng kỹ thuật tầng lớp và môi trường trong khu thành thị, hướng đến sự phát triển bền vững, hoàn hảo.

  Tham khảo thêm condotel nha trang
  batdongsan Vinhomes Arcadia Cầu Diễn
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...