• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vinh gần hơn khi có vietnam airlines đồng hành

S

seobookin

Guest
#1
Thời điểm đặt vé máy bay đi Vinh tốt nhất:
Mùa hè thời tiết khá thuận lợi, mát mẻ, nhất là vào mùa thu, tắm biển mùa này không phải là 1 ý kiến tồi nhé. Mùa cao điểm nhất khách du lịch về đây chính là mùa khô, khoảng thời gian từ tháng 5 cho đến tháng 10. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để du lịch biển và du lịch sinh thái.

Bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu khi đến đây như nghỉ dưỡng tại khu resort nào đó... du lịch tâm linh đến chùa , đền... tất cả đều là do bạn quyến định, khi đặt vé vietnam airline chuyến đi đã nằm trong tay bạn. Tận dụng khoảng thời gian giá rẻ, để đặt vé nhé, tiết kiệm vô cùng nhé.

Tuy mùa này thời tiết không ủng hộ cho du lịch mấy. Mặt khác, Bạn thích tìm hiểu nét văn hóa việt thông qua các lễ hội thì hãy đến nghệ an vào tháng 10 cho đến tháng 3 năm sau. Nhớ mang theo kém chống nắng nhé. Nhưng, du lịch vào mùa này là một quyết định không ngoan cho những ai muốn tiết kiệm chi phí.
Vậy khi đã có tấm vé đến vinh thì bạn sẽ di chuyển đến những địa điểm nào, Đây là một số địa điểm mà bạn chẳng thể bỏ qua như bãi biển Cửa Lò, làng Sen, khu du lịch Núi Quyết, Đền Hồng Sơn, ngã 3 Bến Thủy… Cùng vietnam airlines, sở hữu chiếc vé máy bay trực tuyến đi Vinh sẽ là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, tiết kiệm thời gian.

Bãi biển Cửa Lò
Nằm dọc theo con phố Bình Minh, bãi tắm này kéo dài đến 10 cây số đường bờ biển tính từ bờ cát trắng mịn tiến ra biển, bãi tắm có địa hình dốc thoai thoải. Một trong những bãi biển được du khách ưa thích nhất, bãi biển vẫn dữ được nét hoang sơ. Và bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam từ trước cho đến bây giờ.

Xung quanh bãi tắm, có một rừng phi nao cho du khách nghỉ ngơi, nơi du khách mua ve may bay truc tuyen từ TPHCM đi Vinh thường thích tản bộ và dạo chơi. Quanh khu vực có nhiều nhà hàng khách sạn , khi mệt du khách có thể ghé vô thưởng thức ẩm thực, xứ người.


Đền Hồng Sơn
TRong không gian đền có hồ hình bán nguyệt điểm nhấn của đền, một sân cỏ được điểm tô nhiều loại hoa và cây cảnh đẹp mắt. Một địa điểm mà bạn chẳng thể bỏ qua khi đến Vinh. Đền được xây giữa lòng phố thị náo nhiệt ồn ào, nhưng khi vào đền khoảng không gian yên tĩnh, thanh tịnh. Đền có khuôn viên rộng và thoáng.

Tất cả mọi bày trí trong đền phải tuân thủ quy luật đăng đối và cao dần từ ngoài vào trong nội thất. Đền được xây dựng từ nâu nên nét kiến trúc mang vẻ cổ kính, cuốn hút. Nơi này vẫn còn lưu giữ được hơn 383 hiện vật vô cùng giá trị với tạo hình sắc sảo trên những chất liệu quý.

Ngôi đền là điều mà thôi thúc du khách mua ve may bay từ Hà Nội đi Vinh những cảm nhận thẩm mỹ hoàn hảo về kiến trúc cổ kèm theo một không khí trầm mặc rất riêng.

Di tích Ngã ba Bến Thuỷ

Từ thành phố du khách đi khoảng 5 cây số theo hướng Đông Nam đến phưởng Bến Thủy tức bạn đa đến khu di tích, xưa từng là làng Yên Dũng Hạ, tổng Yên Trường, huyện Hưng Nguyên. Di tích lịch sử này nằm ngay cạnh tả ngạn dòng sông Lam,Xây dựng ngay dưới chân núi Quyết.

Xem thêm >>>cách đặt vé máy bay giá rẻ

Tồn tại từ năm 1788 đến nay, theo thời gian ngã ba bến thủy không còn như xưa, do tác động của thiên nhiên. Diện tích của di tích là 5.000 mét vuông. Đây là nơi vua Quang Trung đã xây dựng thành phượng Hoàng Trung Đô. Ngược lại chính điều này mới cho thấy được vẻ hào hùng của ông cha ta, cho đến ngày nay.
 
Top