• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình đến Đức và Pháp

L

lenguyen9x

Guest
#1
[h2]lenguyen9x: Vietnam Airlines mở bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình đến Đức và Pháp[/h2]
( vé máy bay giá rẻ)-Trong những ngày tháng 12 tới đây hãng hàng không Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mở bán loạt vé máy bay giá rẻ trên hành trình đến Đức và Pháp. Vé giá rẻ không khó để đặt được, tuy nhiên các bạn cần lưu ý về thời hạn đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội bay giá rẻ vô cùng hấp dẫn này nhé!
Vietnam Airlines mở bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình đến Đức và Pháp
Nội dung chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines

- Vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airlines mở bán trên hành trình:

+ Từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đến Paris / Frankfurt và các điểm khác thuộc Đức (trung chuyển qua Frankfurt và nối chuyến đi tiếp bằng tàu hỏa). Giá vé khứ hồi: 500 USD.

+ Từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đến các điểm khác thuộc Pháp (trung chuyển qua Paris) hoặc các điểm khác thuộc Đức (trung chuyển qua Frankfurt và nối chuyến đi tiếp bằng tàu bay). Giá vé khứ hồi: 550 USD.

- Thời gian xuất vé: 01/12/2015 – 20/01/2016

- Thời gian khởi hành: 15/12/2015 – 08/02/2016

- Thời gian dừng tối đa: 03 tháng

Điều kiện vé:

- Đặt chỗ, xuất vé: Chỗ phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình.

- Hoàn/Hủy/Đổi:

+ Trước ngày bay trên vé: được phép với lệ phí 75 USD

+ Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: được phép với lệ phí 100 USD

- Thời gian không áp dụng : 01/01/2016 – 10/01/2016

Lưu ý:

- Giá vé chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí.

- Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.Tham khảo : vé máy bay đi hà nộiDễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ tại ABAY.vn

Để có cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines trên hành trình từ Việt Nam đi Đức/ Pháp hoặc trên bất kỳ hành trình nào khác ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với ABAY.vn. Là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Trải qua thời gian hoàn thiện và phát triển ABAY đã trở thành thương hiệu nhận được thiện cảm và niềm tin của đông đảo khách hàng khi mong muốn tìm cho mình những chuyến bay tiết kiệm. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá và đặt chỗ cho bất kỳ hành trình nào hãy liên hệ với ABAY.vn bằng các hình thức tiện lợi như:
Đơn giản và thuận tiện khi liên hệ ABAY.vn để đặt vé máy bay
- Truy cập Website: http://www.abay.vn/ hoặc địa chỉ mobile: http://m.abay.vn lựa chọn hành trình và thời gian bay hợp lý. Hệ thống tìm kiếm giá và đặt vé thông minh với chức năng tối ưu của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian tối đa với những thao tác tìm và đặt vé dễ dàng.

- Chat trực tiếp với ABAY hoặc để lại lời nhắn, thông tin liên hệ tại zopimchat ở bên dưới góc phải tại Website: http://www.abay.vn/.

- Liên hệ tổng đài 1900.4749 hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến tại website: http://www.abay.vn/ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý khách đặt thành công những tấm vé máy bay giá hợp lý cùng hành trình bay ưng ý nhất.

ABAY.vn kính chúc quý khách hàng có những chuyến bay hoàn hảo!
Vietnam Airlines mở bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình đến Đức và Pháp
 
Top