• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

viên uống Vimax - Tăng cường sinh lý cho nam giới tốt nhất

T

trongtuyen

Guest
#1
Vimax pills chính là gì?

Vimax là loại thực phẩm chức năng được cục vệ sinh an toàn thực phẩm công nhận đó là loại sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị trong các trường hợp sinh lý nam giới, tuy vậy nó vẫn đang được quảng cáo rầm rộ với tác dụng rất tuyệt chính là tăng cao sinh lý và lam to kích thước dương vật. tuy vậy chưa có 1 cơ sở khoa học nào chứng minh điều đó.

Vimax hiện tại có chứa người đã áp dụng tuy vậy kết quả thế nào thì chỉ chứa người dùng mới biết chính xác được, có cách họ sẽ phản hồi với bên bán loại thực phẩm chức năng này tuy nhiên người chưa sử dụng tuyệt đối không thể biết hiệu quả dùng của nó đến đâu

Vimax pills chứa giá sản phẩm là bao nhiêu?
vimax-pills-300x300.jpg


Vimax pills
Trên thị trường quảng bá giá vimax là 1.150.000 đối với một lọ 30 viên. nhưng để đánh giá lại trị giá cho một viên viên uống chủ yếu từ thành phần dược liệu , chưa có chứa sự thí nghiệm đánh giá về hiệu quả điều trị, và quảng cáo quá lên về tác dụng phát triển kích thước dương vật. cùng khi đó theo cơ chế của y học hiện đại kích thước dương vật đó là do cơ địa và mức dãn của vật hang và vật xốt, do sự lưu thông máu trong các vật hang, vật xốp này mà thành.

Vimax pills giữ một đặc điểm nữa chính là chỉ được bán trong các shop người lớn, ít được bán ở hiệu viên uống và nhất là không nên bác sỹ đối với áp dụng

Vimax và thành phần trong viên nang
Thành phần chủ yếu của vimax chính là từ đông dược tuy vậy các mọi người quảng cáo online không nói rõ nó là gì và chỉ để tên thành phần tiếng nước ngoài gây ra người Việt mình không biết, lầm tưởng là hoạt chất cao siêu lắm. Bởi hoạt chất chủ yếu chính là đông dược mà lại đăng ký ở dạng thức ăn chức năng thì không thể chứa đủ hoạt chất để điều trị bệnh lý

Chi sẻ với các mọi người về quy trình 1 viên uống tân dược ra đời: Đầu tiên là thí nghiệm ra hoạt chất mất đi rất nhiều năm sau đó thử nghiệm hoạt chất trên động vật cũng mất đi rất nhiều năm và sau đó thử nghiệm hoạt chất trên người. Quy trình này mất đi đến 20 năm cho 1 loại sản phẩm thuốc uống ra đời và được cho thấy đó là hiệu quả và an toàn.

Vimax không phải đó là viên uống thì các bạn hãy quan tâm đánh giá lại công hiệu điều trị, chỉ có chứa thực tế lâm sàng thì mới ứng dụng đối với sức khỏe sinh lý của mình được, bởi sử dụng viên uống đó là con dao 2 lưỡi.

Và các chúng ta thực sự muốn cải thiện vai trò chính sinh lý của mình thì nên được sự tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa nam học, hay lời khuyên của một số người có chứa chuyên môn.

Còn nếu tự ý mua thuốc uống mà không có sự tư vấn của bác sỹ hay dược sỹ thì hãy tìm đến một số thực phẩm chức năng hiệu quả và an toàn, một vài thực phẩm chức năng đã được chứng minh , thử nghiệm và đáng giá về công hiệu an toàn và chất lượng của nó

Bí kíp phân biệt thuốc uống vimax:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng Vimax giả, Vimax nhái từ Malaysia, Trung Quốc… thậm chí ngay tại Việt Nam với giá rất rẻ hoặc với mác tem Bộ CA. Tuyệt chiêu phân biệt thuốc Vimax Canada thật và Vimax fake làm sao ?

Đây đó là một trong những bài toán khó mà nhiều hãng khác cũng phải đấu tranh để ngăn chặn và bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu sử dụng .

Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu cầu hãng giữ một vài cải tiến để giúp cho thượng đế dễ dàng phân biệt hàng giả hàng nhái, khi đó có giải pháp yên tâm dùng mà không lo lắng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng!
 
Top