Viên uống bổ sung canxi và vitamin d hàng đức

#1
Trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại viên uống bổ sung canxi và vitamin d , nhưng vấn đề được đặt ra là loại nào bổ sung canxi và thuốc bổ sung canxi tốt nhất là loại nào. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn viên uống bổ sung canxi cho người lớn giúp xương chắc khỏe và tái tạo xương hiệu quả.

Thành phần hoạt tính của thuốc uống bổ sung canxi D3:

Canxi cacbonat, Cellulose Gel, Maltodextrin, Keo, Hydroxypropyl Methylcellulose, Croscarmellose natri, Mineral Oil, Titanium Dioxide (nhân tạo màu), Vitamin D3 (Cholecalciferol), Polysorbate 80, Polyethylene Glycol, Sáp Carnauba, Yellow 6 Lake.
Thuốc uống bổ sung canxi calcium 600Mg with vitamin d3 cung cấp đầy đủ các khoáng chất vi lượng quan trọng cho cơ thể người như canxi, Vitamin D3…giúp hỗ trợ răng chắc khỏe, xương và tăng cường chất miễn dịch giúp chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Tác dụng Viên uống Bổ Sung Canxi Calcium 600Mg With Vitamin D3:

- Calcium 600mg là loại thuốc bổ sung canxi va kem tốt nhất, giúp cho bạn luôn sở hữu xương và răng khỏe mạnh.
- Là loại thuốc bổ sung sắt và canxi cho bà bầu được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, là loại thuốc bổ sung canxi cho người già giúp xương chắc khỏe và chống lão hóa.
- Cơ cơ bắp khỏe mạnh, ngoài ra cũng là loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu. - Với thuốc uống bổ sung canxi làm giảm nguy cơ bị loãng xương.
- Thuốc calcium d3 giúp làm giảm nguy cơ bị loãng xương hiệu quả