1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Viêm bao quy đầu để lâu ngày sẽ bị gì

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi daocba, 24/12/15.

 1. daocba

  daocba New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Nam giới thường có bao quy đầu tụt ra khỏi quy đầu tạo thuận tiện cho việc cương cứng và vệ sinh. Tuy nhiên, vì một số trường hợp bao quy đầu này bị viêm, cản trở những điều trên và gây ra những khó khăn trong sinh hoạt và hạnh phúc của nam giới.
  Thông tin cần biết :Cắt bao quy đầu

  Bước 1: Sát trùng
  Đây là một bước quan trọng trong việc thực hiện phẫu thuật. Điều này giúp cho việc thực hiện không bị nhiễm trùng. Rửa sạch vùng phẫu thuật bằng xà phòng và nước muối và dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1:1.000 để sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang của bao quy đầu.
  Bước 2: Bóc da quy đầu
  Dùng kìm để nới rộng miệng của quy đầu ra, sau đó 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng rồi dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với ********** rồi dùng muối rửa sạch ********** và bao quy đầu.

  Bước 3: Cắt lại miệng bao quy đầu
  Dùng kìm nới rộng miệng quy đầu, sau đó dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng, sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với ********** rồi sau đó dùng nước muối rửa sạch ********** và cả bao quy đầu.
  Bước 4: Cắt rời mặt trước bao quy đầu
  Dùng kéo men theo kim có đầu sau đó cắt rời mặt trong và ngoài của quy đầu và cũng chỉ cắt cách miệng 0,5cm.
  Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu
  Kéo cho phần da bao bằng nhau rồi sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã được đánh dấu rồi sau đó cắt rời một bên da xuống khoảng 0,5cm, sau đó cắt giống như vậy ở phía còn lại.
  Bước 6: Cầm máu
  Cầm máu là một phần quan trọng trong việc thực hiện tiểu phẫu vì khi dồn phần da của ********** lên trên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu, việc buột chặt động mạch phía chính giữa bên trên của **********.
  Bước 7: Khâu vết thương
  Chỉ phẫu thuật được khâu từ phía trong ra ngoài trái phải ở chỗ cắt, không nên khâu vì có thể xuất hiện hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.
  Bước 8: Bảo vệ phần quy đầu
  Sử dụng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng chỉ thừa để khâu cố định để buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.
  Cắt bao quy đầu đặt biệt có giá trị đối với những ai bị chứng tật hẹp bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, cắt bao quy đầu cũng có tác dụng giảm nguy cơ nhiễm phải các căn bệnh xã hội. Ngoài ra, nó còn tránh được các nguy cơ viêm nhiễm quy đầu hay
  [​IMG]
  Bệnh da
  Viêm bao quy đầu nếu lâu ngày không có những biện pháp phòng ngừa thích hợp thì để lâu ngày có thể dẫn tới bị ung thư **********. Đây là một căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và thậm chí tính mạng của nam giới. Chính vì vậy, việc điều trị nó là rất quan trọng và cần kịp thời.

  Bài viết về :Cắt bao quy đầu tại tphcm
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/1/16
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...